Hội Khuyến học Phường Hàm Tiến vận động xây dựng tường rào Trường THCS Thủ Khoa Huân
Tường rào trường học mới được xây dựng

Trường THCS Thủ Khoa Huân nằm trên đường 706, thuộc phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết. Những năm qua, do tường rào bị hư hỏng nặng, nên vào mùa mưa sân trường bị nước trên đường 706 tràn vào gây ngập lội nên thầy trò muốn vào trường phải lội qua sân nước.

Để giúp nhà trường khắc phục tình trạng này, tạo điều kiện thuận lợi cho học tập và sinh hoạt của học sinh và các thầy, cô giáo. Vừa qua, Hội khuyến học phường Hàm Tiến đã vận động Cty xây dựng Tân Gia Ba và Du lịch Làng Sen tài trợ 65 triệu đồng để xây dựng tường rào dài 76 mét, cao 1,6 mét vừa để bảo vệ vừa chống ngập nước vào sân trường trong mùa mưa.
Với việc xây dựng được tường rào mới này, chắc chắn từ năm học 2013-2014 thầy trò trường THCS Thủ Khoa Huân sẽ có tường rào mặt tiền khang trang, sân trường sạch đẹp để đón năm học mới.

Lương Minh Châu

Hội Khuyến học TP. Phan  Thiết

Gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, cộng đồng khuyến học phải là pháo đài chống lại và đẩy lùi những tệ nạn xã hội   (14/6/2013)
Hội Khuyến học thị xã La Gi tham gia “Tháng hành động vì trẻ em”   (5/6/2013)