Hội Khuyến học phường Mũi Né vận động sửa chữa Trường học

Vừa qua, Hội Khuyến học phường cùng với Ban giám hiệu nhà trường đã vận động bà Võ Thị Lễ và Ông Võ Văn Phát là Việt kiều Mỹ vận động “Hội bảo trợ học sinh nghèo Việt Nam tại Mỹ” ủng hộ tiền để sửa chữa, quét sơn, lót gạch bông, xây vòng thành, lót gạch sân trường, hoàn thiện bàn ghế học sinh và giáo viên....

Trường Tiểu học Mũi Né 3 được xây dựng từ những năm 50 của thế kỷ trước cho con em của ngư dân vùng biển Mũi Né học tập. Sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, trường tiếp tục được sử dụng để dạy học với tên gọi Mũi né 3, mặc dù đã nhiều lần sửa chữa, song trải qua thời gian trường đã xuống cấp nghiêm trọng.
Hội Khuyến học phường cùng với Ban giám hiệu nhà trường đã vận động bà Võ Thị Lễ và Ông Võ Văn Phát là Việt kiều Mỹ vận động “Hội bảo trợ học sinh nghèo Việt Nam tại Mỹ” ủng hộ tiền để sửa chữa, quét sơn, lót gạch bông, xây vòng thành, lót gạch sân trường, hoàn thiện bàn ghế học sinh và giáo viên.... với kinh phí trên 420 triệu đồng. Năm học 2013 -2014 này trường có 20 lớp với 665 học sinh đã khai giảng năm học mới với một ngôi trường khang trang, sạch đẹp./.

Ngọc Minh
                                                                                 Hội khuyến học thành phố Phan Thiết

Gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, cộng đồng khuyến học phải là pháo đài chống lại và đẩy lùi những tệ nạn xã hội   (14/6/2013)
Hội Khuyến học thị xã La Gi tham gia “Tháng hành động vì trẻ em”   (5/6/2013)