Trao giải cuộc thi máy tính cầm tay Casio ở Trường THPT Bắc Bình

Vừa qua, trường Trung học phổ thông Bắc Bình đã tổ chức trao giải cho 6 học sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi giải toán trên máy tính cầm tay Casiô. Trong đó, em Nguyễn Việt Anh, học sinh lớp  10A1 đạt giải nhất.

Đây là hoạt động do tổ Toán của nhà trường tổ chức, cuộc thi đã thu hút gần 30 học sinh khối lớp 10 tham gia. Cuộc thi đã tạo điều kiện để các em học sinh có dịp giao lưu học hỏi, góp phần nâng cao kỹ năng sử dụng máy tính cầm tay trong nhà trường, giúp các em phát triển khả năng tư duy, phương pháp tính toán nhanh nhạy; đồng thời thông qua đó, giúp nhà trường phát hiện những học sinh có năng khiếu về giải toán trên máy tính cầm tay Casio để bồi dưỡng cho các em tham gia kỳ thi Casio cấp Tỉnh trong thời gian đến./.

Tương Lai

Gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, cộng đồng khuyến học phải là pháo đài chống lại và đẩy lùi những tệ nạn xã hội   (14/6/2013)
Hội Khuyến học thị xã La Gi tham gia “Tháng hành động vì trẻ em”   (5/6/2013)
HAIAU RESORT & SPA PHÁT VỞ “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”   (27/5/2013)