Hoạt động ngoại khóa thu hút nhiều học sinh tham gia ở Trường THPT Bắc Bình.

Trong thời gian vừa qua, Trường THPT Bắc Bình tổ chức hoạt động ngọai khóa, thu hút đông đảo học sinh tham gia và nhiệt tình hưởng ứng, qua đó còn giúp cho các em nâng cao hiểu biết về các lĩnh vực của đời sống xã hội, có thêm niềm vui, hứng thú khi đến trường.Nổi bật có các hoạt động như: Tìm hiểu về biển đảo quê hương, các cuộc thi “chắp cánh ước mơ”, thi viết bài “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”… Và mới đây nhất là chương trình sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “An toàn giao thông”.
 

Thầy Nguyễn Minh Trung, Bí thư Đoàn Trường THPT Bắc Bình cho biết: Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng “Tháng An toàn giao thông” của năm. Để thu hút các em học sinh tham gia thì chương trình lồng ghép cung cấp cho các em nhiều kiến thức bổ ích về Luật An toàn giao thông và dành nhiều phấn thưởng ý nghĩa cho các bạn trả lời đúng các câu hỏi của ban tổ chức đưa ra với các nội dung xoay quanh chủ đề An toàn giao thông. 

 

Khen thưởng cho học sinh tại trường
 

Tai nạn giao thông hiện nay đang là một vấn nạn lớn của xã hội, hàng năm số lượng người chết, bị thương tật do tai nạn giao thông có chiều hướng gia tăng. Địa bàn huyện Bắc Bình là một trong những điểm nóng trong Tỉnh về vấn đề này. Vì vậy, đây vừa là một hoạt động thiết thực, vừa là sân chơi lành mạnh, cần tiếp tục duy trì trong thời gian đến./.

                                                                                                                                                                                                         Tương Lai
 


Các tin tiếp
Gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, cộng đồng khuyến học phải là pháo đài chống lại và đẩy lùi những tệ nạn xã hội   (14/6/2013)
Hội Khuyến học thị xã La Gi tham gia “Tháng hành động vì trẻ em”   (5/6/2013)
HAIAU RESORT & SPA PHÁT VỞ “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”   (27/5/2013)
Hình ảnh một người thầy   (25/4/2013)
ĐỨC BÌNH LÀM CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC   (16/4/2013)
QUỸ HEO ĐẤT THĂM BẠN NGHÈO   (6/3/2013)
CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI Ở THÀNH PHỐ PHAN THIẾT   (4/3/2013)
CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC Ở HUYỆN HÀM THUẬN NAM   (22/2/2013)
TÂM SỰ CỦA MỘT NGƯỜI MẸ VƯỢT KHÓ NUÔI CON ĂN HỌC   (24/1/2013)
MỘT TẤM LÒNG KHUYẾN HỌC   (6/12/2012)