HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Trường  tiểu học Phan Rí Thành 2 vừa tổ chức đêm Văn nghệ mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 và trao giải “Măng non tài năng” lần thứ nhất, năm học 2015-2016.

Gần 20 tiết mục gồm các thể loại: hát, múa, trình diễn thời trang, với chủ đề ca ngợi mái trường, tình nghĩa thầy trò, tình yêu quê hương đất nước… do chính các em học sinh của Trường tiểu học Phan Rí Thành 2 tự biên tập và biểu diễn đã tạo nên một chương trình văn nghệ vui tươi, đầy ấn tượng; thu hút đông đảo sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình và nhận được sự hỗ trợ về mặt tinh thần cũng như vật chất từ phía phụ huynh học sinh. Có thể nói, đêm Văn nghệ mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường tiểu học Phan Rí Thành 2 là món quà tri ân tinh thần chứa đựng tấm lòng của các em học sinh gửi tặng các thầy cô giáo.

Dịp này, Trường Tiểu học Phan Rí Thành 2 tổ chức thi chung kết "Tài năng măng non" lần thứ I, năm học 2015-2016 với 9 thí sinh. Đây là những thí sinh đã xuất sắc vượt  qua 2 vòng thi măng non khéo léo và măng non dễ thương và được ban giám khảo chọn từ 99 thí sinh dự thi. Với các thể loại: hát, múa, đàn, nhảy, ngâm thơ. Hội thi "Tài năng măng non" đã diễn ra hấp dẫn, được Ban giám khảo và khán giả đánh giá cao. Đây là sân chơi lành mạnh, tích cực cho các em thiếu nhi; tạo điều kiện để các em rèn luyện, thể hiện và phát huy năng khiếu của mình.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã  trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các thí sinh đạt giải trong cuộc thi măng non tài năng lần thứ 1 năm học 2015-2016. Trong đó, em Nguyễn Lê Bảo Khánh, học sinh lớp 2C, đạt giải nhất./.

Tương Lai

Gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, cộng đồng khuyến học phải là pháo đài chống lại và đẩy lùi những tệ nạn xã hội   (14/6/2013)
Hội Khuyến học thị xã La Gi tham gia “Tháng hành động vì trẻ em”   (5/6/2013)
HAIAU RESORT & SPA PHÁT VỞ “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”   (27/5/2013)