Hoạt động chào mừng mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Trường  tiểu học Phan Rí Thành 3 vừa tổ chức đêm Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, năm học 2015-2016.

Với chủ đề “Chắp cánh ước mơ tuổi thơ”, hơn 20 tiết mục văn nghệ được các diễn viên không chuyên của Trường tiểu học Phan Rí Thành 3 biểu diễn đã thể hiện lòng biết ơn của mình đối với các thầy cô giáo, tình cảm bạn bè và những kỷ niệm về mái trường mến yêu.

Các tiết mục với các thể loại: hát, múa, trình diễn thời trang được tổ chức xen kẽ, đã tạo nên một chương trình văn nghệ vui tươi, đầy ấn tượng; thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình và hỗ trợ kinh phí từ phía phụ huynh học sinh.

Điều chúng tôi ghi nhận là mặc dù bận rộn với công tác chuyên môn, nhưng các thầy cô giáo của Trường tiểu học Phan Rí Thành 3 đã dành nhiều thời gian và công sức để xây dựng một chương trình văn nghệ mới lạ, hấp dẫn, phù hợp với lứa tuổi học trò. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo còn tham gia biểu diễn, góp phần làm tăng thêm sự phong phú, sôi động của đêm văn nghệ./.

Tương Lai

Hình ảnh đêm văn nghệ:

Gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, cộng đồng khuyến học phải là pháo đài chống lại và đẩy lùi những tệ nạn xã hội   (14/6/2013)
Hội Khuyến học thị xã La Gi tham gia “Tháng hành động vì trẻ em”   (5/6/2013)
HAIAU RESORT & SPA PHÁT VỞ “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”   (27/5/2013)
Hình ảnh một người thầy   (25/4/2013)
ĐỨC BÌNH LÀM CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC   (16/4/2013)
QUỸ HEO ĐẤT THĂM BẠN NGHÈO   (6/3/2013)
CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI Ở THÀNH PHỐ PHAN THIẾT   (4/3/2013)
CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC Ở HUYỆN HÀM THUẬN NAM   (22/2/2013)
TÂM SỰ CỦA MỘT NGƯỜI MẸ VƯỢT KHÓ NUÔI CON ĂN HỌC   (24/1/2013)
MỘT TẤM LÒNG KHUYẾN HỌC   (6/12/2012)