Huyện Bắc Bình khai mạc Hội khỏe Phù đổng, năm học 2015-2016.

Sáng ngày 17/12.2015, tại nhà thi đấu huyện Bắc Bình, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù đổng lần thứ XII năm học 2015-2016.

Phát biểu khai mạc Hội khỏe Phù đổng lần thứ XII năm học 2015-2016, ông Nguyễn Long, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Bình, Trưởng Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện khẳng định: “Những năm qua, phong trào thể dục thể thao, giáo dục thể chất trong trường học của huyện nhà phát triển mạnh về số lượng và chất lượng, điều này cho thấy phong trào rèn luyện sức khỏe và nhiệm vụ giáo dục thể chất được Ngành quan tâm chăm lo. Hội khỏe Phù Đổng là một sân chơi bổ ích, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong nhà trường”.

Với 4 môn thi đấu gồm Cầu lông, Điền kinh, Bóng bàn và Cờ vua. Hội khỏe Phù đổng huyện Bắc Bình diễn ra trong 3 ngày, thu hút gần 500 vận động viên của 34 trường tiểu học, 18 trường trung học cơ sở và phổ thông dân tộc nội trú huyện. Vì vậy, Hội khỏe phù đổng lần này là dịp để học sinh các trường đua sức tranh tài, qua đó động viên khuyến khích các em tham gia học tập rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao thể lực, sức khỏe. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, góp phần giáo dục toàn diện nhân cách học sinh. Qua đó, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện sẽ tuyển chọn những em thi đấu có thành tích cao tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Tương Lai

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ:

Gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, cộng đồng khuyến học phải là pháo đài chống lại và đẩy lùi những tệ nạn xã hội   (14/6/2013)
Hội Khuyến học thị xã La Gi tham gia “Tháng hành động vì trẻ em”   (5/6/2013)
HAIAU RESORT & SPA PHÁT VỞ “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”   (27/5/2013)
Hình ảnh một người thầy   (25/4/2013)
ĐỨC BÌNH LÀM CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC   (16/4/2013)
QUỸ HEO ĐẤT THĂM BẠN NGHÈO   (6/3/2013)
CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI Ở THÀNH PHỐ PHAN THIẾT   (4/3/2013)
CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC Ở HUYỆN HÀM THUẬN NAM   (22/2/2013)
TÂM SỰ CỦA MỘT NGƯỜI MẸ VƯỢT KHÓ NUÔI CON ĂN HỌC   (24/1/2013)
MỘT TẤM LÒNG KHUYẾN HỌC   (6/12/2012)