Trường THCS Lương Sơn tổ chức “Ngày hội đọc sách”
Được sự nhất trí của Ban Giám hiệu nhà trường, vừa qua, Liên đội Trường THCS Lương Sơn, huyện Bắc Bình phối hợp với Thư viện nhà trường đã tổ chức thành công “Ngày hội đọc sách”.

Hoạt động này thu hút sự tham gia nhiệt tình của 280 học sinh và chia thành 4 đội. Tại đây, các em cùng nhau tranh tài ở các phần thi giới thiệu sách, thiết kế mô hình sách theo các chủ đề: Văn học, Thiếu nhi, Kỹ năng sống… Thi gian hàng ẩm thực và thi vẽ tranh theo sự yêu thích, sự cảm nhận nhân vật truyện.

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho đội Hạt Giống Tâm Hồn, giải nhì thuộc về đội Nguyễn Du, hai đội Bác Hồ Kinh Yêu và đội Tuổi Thơ đồng giải ba. Đặc biệt, nguồn kinh phí thu được từ gian hàng ẩm thực đội Hạt Giống Tâm Hồn được tập thể thống nhất trao tặng cho một học sinh có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 300 nghìn đồng.

Đây thật sự là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện để các em học sinh trong toàn trường ham mê đọc sách, bổ sung kiến thức, thể hiện năng khiếu của mình. Đồng thời giáo dục cho các em tinh thần tương thân tương ái và phát huy hiệu quả của hoạt động thư viện của nhà trường./.
                                          Tương lai.

Gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, cộng đồng khuyến học phải là pháo đài chống lại và đẩy lùi những tệ nạn xã hội   (14/6/2013)
Hội Khuyến học thị xã La Gi tham gia “Tháng hành động vì trẻ em”   (5/6/2013)
HAIAU RESORT & SPA PHÁT VỞ “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”   (27/5/2013)