Chương trình “Tủ sách nhân ái” tặng sách cho 5 trường Tiểu học ở huyện Bắc Bình
Vừa qua, tại Trường Tiểu học Chợ Lầu 2, chương trình “Tủ sách nhân ái” ở TP Hồ Chí Minh đã đến giao lưu và tặng sách cho 5 Trường Tiểu học trên địa bàn huyện Bắc Bình.


Các trường được tặng sách gồm có: Trường Tiểu học Chợ Lầu 2, Trường Tiểu học Lương sơn 2, Trường Tiểu học Hồng Thái 2, Tiểu học Phan Rí Thành 2 và trường Tiểu học Bình An. Đến dự có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận, ông Mai Văn Vụ - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện.

Sách được tặng bao gồm các loại sách tham khảo các môn bậc tiểu học, truyện văn học, lịch sử, truyện cổ tích, các đầu sách về rèn luyện kỹ năng sống, tìm hiểu khoa học… Chia sẻ về mục đích của chương trình, đại diện chương trình “Tủ sách nhân ái” cho biết: Đây là việc làm nhằm khuyến khích tinh thần hiếu học của lớp trẻ, nâng cao đời sống văn hoá, đặc biệt là văn hoá đọc sách trong các em học sinh; góp phần tạo sự gắn kết trách nhiệm giữa nhà trường và xã hội, chia sẻ tri thức và thông tin.

Thay mặt các Trường được nhận sách, thầy Huỳnh Đình Biên - Hiệu trưởng trường Tiểu học Chợ Lầu 2 bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi được đón các anh chị trong chương trình “Tủ sách nhân ái” đến thăm, và tặng sách. Đây là những nghĩa cử cao đẹp đã tiếp thêm cho thầy và trò các trường niềm tin và động lực mới để vượt qua mọi khó khăn, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, góp phần quan trọng vào thực hiện nhiệm vụ nâng cao chất lượng giáo dục của huyện nhà./.
Hồng Lanh

HÌNH ẢNH BUỔI LỄ


Các tin tiếp
Gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, cộng đồng khuyến học phải là pháo đài chống lại và đẩy lùi những tệ nạn xã hội   (14/6/2013)
Hội Khuyến học thị xã La Gi tham gia “Tháng hành động vì trẻ em”   (5/6/2013)
HAIAU RESORT & SPA PHÁT VỞ “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”   (27/5/2013)
Hình ảnh một người thầy   (25/4/2013)
ĐỨC BÌNH LÀM CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC   (16/4/2013)
QUỸ HEO ĐẤT THĂM BẠN NGHÈO   (6/3/2013)
CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI Ở THÀNH PHỐ PHAN THIẾT   (4/3/2013)
CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC Ở HUYỆN HÀM THUẬN NAM   (22/2/2013)
TÂM SỰ CỦA MỘT NGƯỜI MẸ VƯỢT KHÓ NUÔI CON ĂN HỌC   (24/1/2013)
MỘT TẤM LÒNG KHUYẾN HỌC   (6/12/2012)