Hội thi Kể chuyện theo sách ở Trường Tiểu học Hồng Thái 2
Để phát động phong trào đọc sách và khuyến khích khả năng sáng tạo cho học sinh, Thư viện và Liên đội TNTP trường Tiểu học Hồng Thái 2 vừa tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách năm học 2017 – 2018.

Hội thi năm nay quy tụ nhiều gương mặt kể chuyện triển vọng và đầy tài năng. Với 20 tiết mục dự thi, mỗi tiết mục có những nét thu hút riêng. Đa số các tiết mục hướng đến nội dung về Bác Hồ, về tình yêu quê hương đất nước và về các anh hùng trong lịch sử dân tộc. Khi tham gia Hội thi, ngoài giọng kể truyền cảm, các tiết mục còn phải được đầu tư kỹ lưỡng về phần dàn dựng và minh họa. Các tiết mục phải thể hiện được những bài học đạo lý sâu sắc. Theo Ban tổ chức, điểm số cho mỗi tiết mục là tổng hợp tất cả các yếu tố trên.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 5 giải nhất, 5 giải nhì và 10 khuyến khích.  Tổng số tiền trao giải thuởng là 500 ngàn đồng trích từ nguồn quỹ Ban Đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường.

Hội thi kể chuyện theo sách là hoạt động ngoại khóa thường niên của trường Tiểu học Hồng Thái 2. Đây là một sân chơi đầy ý nghĩa, qua Hội thi này góp phần khuyến khích niềm hăng say đọc sách của các em học sinh, giúp các em được rèn luyện, kỹ năng, kiến thức, được giao lưu, học hỏi, hiểu biết thêm về giá trị cuộc sống, tình yêu quê hương đất nước, tình cảm gia đình, tình bạn, lòng hiếu thảo, lòng biết ơn ông bà, cha mẹ và thầy cô.

Chung Diễm

HÌNH ẢNH HỘI THI

Gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, cộng đồng khuyến học phải là pháo đài chống lại và đẩy lùi những tệ nạn xã hội   (14/6/2013)
Hội Khuyến học thị xã La Gi tham gia “Tháng hành động vì trẻ em”   (5/6/2013)