Công ty Cổ phần May xuất khẩu Phan Thiết đồng hành cùng học sinh nghèo tại xã Tiến Thành

Hội khuyến học thành phố Phan Thiết đã phối hợp với Công ty Cổ phần may xuất khẩu Phan Thiết đã tiến hành trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”

 

Chi tiết
Hội Chữ thập đỏ huyện Bắc Bình tặng 50 suất học bổng cho học sinh các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông

Hội Chữ thập đỏ huyện Bắc Bình hoạt động chương trình “Trường tới trường - Kết nối yêu thương” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

Chi tiết
PHỐI HỢP TRAO TẶNG HỌC BỔNG VÀ QUÀ NHÂN DỊP TẾT TÂN SỬU NĂM 2021

Việc tặng quà và học bổng trong dịp Tết đến Xuân về có ý nghĩa nhân văn sâu sắc,  nhằm giúp các em và gia đình khó khăn có không khí Tết đầm ấm, an vui.

 

Chi tiết
TẤM LÒNG THƠM THẢO CỦA ÔNG HUỲNH QUỐC DOANH PHƯỜNG 12, QUẬN TÂN BÌNH, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Những năm qua, nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài huyện đã luôn đồng hành chăm lo cho công tác an sinh xã hội của huyện Tuy Phong. Trong đó, đã phối hợp với Hội Khuyến học huyện trao tặng nhiều suất học bổng và nhiều phần quà nhằm động viên khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh nghèo hiếu học.

Chi tiết
LỄ TRAO HỌC BỔNG ADEP LẦN THỨ 17
Sáng ngày 25/6/2020,  tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi  nhánh Bình Thuận, Hội Khuyến học tỉnh Bình Thuận đã tổ chức lễ trao học bổng (ADEP) của Hiệp Hội hữu nghị phát triển trao đổi sư phạm Pháp - Việt cho năm học 2020-2021
Chi tiết
La Gi trao học bổng “ Tiếp bước cho em đến trường” HK1 năm học 2019-2020
Ngày 14/11/2017, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã La Gi, Ban chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” cùng Hội Khuyến học thị xã đã tổ chức trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” Học kỳ I, năm học 2019-2020.
Chi tiết
Phan Thiết trao 124 triệu học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm học 2019 2020
Được sự phân bổ và ủy nhiệm của Ban chỉ đạo “Tiếp bước cho em đến trường”tỉnh Bình Thuận, sáng ngày 16/11/2019, Hội Khuyến học thành phố Phan Thiết đã tổ chức trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt I, năm học 2019-2020.
Chi tiết
Trao học bổng “Vì em hiếu học” năm 2019 tại xã Phan Dũng
Hội Khuyến học huyện Tuy Phong vừa phối hợp với Viettel Bình Thuận tổ chức trao tặng học bổng “Vì em hiếu học” năm 2019 cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã vùng cao Phan Dũng.
Chi tiết
CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNG QUỐC TẾ VĨNH TÂN TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC
Ngày 24/10/2019, Hội Khuyến học huyện Tuy Phong phối hợp với Công ty cổ phần Cảng Quốc tế Vĩnh Tân tổ chức trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại xã Vĩnh Tân.
Chi tiết
Phan Thiết trao 37 triệu đồng học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”
Chiều 19 tháng 10 năm 2019, Hội Khuyến học thành phố Phan Thiết đã phối hợp Công ty cổ phần sinh hóa quốc tế BIOCHEM trao 22 suất học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” cho 22 em học sinh của thành phố Phan Thiết.
Chi tiết
Hội Khuyến học thị xã La Gi tổ chức trao xe đạp cho học sinh nghèo
Ngày 03/10/2019, Hội Khuyến học thị xã La Gi đã tổ chức trao tặng 20 chiếc xe đạp, do Tập đoàn Novaland tài trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học ở địa phương.
Chi tiết
Tuy Phong trao học bổng cho học sinh đầu năm học mới
Ngày 03/9/2019, Hội Khuyến học huyện Tuy Phong đã phối hợp với Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân tổ chức trao 20 suất học bổng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Thạnh. 
Chi tiết
Hội Khuyến học huyện Phú Quý trao học bổng cho học sinh đầu năm học mới
Đón chào năm học mới với khí thế thi đua của cả nước nói chung, huyện Phú Quý nói riêng, vào lúc 7 giờ sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019 các trường học đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.
Chi tiết
Công ty Bảo Việt Bình Thuận trao học bổng cho học sinh huyện Tuy Phong
Vừa qua, Hội Khuyến học huyện Tuy Phong đã phối hợp với Công ty Bảo Việt Bình Thuận tổ chức trao tặng 30 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại xã Hòa Minh.
Chi tiết
Hội đồng hương Phan Rí Cửa tại TP. HCM trao học bổng Khuyến học tại quê nhà
Hội Khuyến học huyện Tuy Phong vừa phối hợp với Hội đồng hương Phan Rí Cửa tại Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty cổ phần TM-DV&DL Vận tải Minh Nghĩa tổ chức trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại Thị trấn Phan Rí Cửa. 
Chi tiết
Thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường ” năm học 2019 – 2020
Sáng ngày 19/8/2019, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường ” thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình tổ chức trao học bổng cho các em học sinh mồ côi, học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2019 – 2020.
Chi tiết
Tuy Phong phối hợp trao học bổng cho học sinh nhân “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2019
Ngày 10/6/2019, UBND huyện Tuy Phong tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số” gắn với Diễn đàn trẻ em và Trại hè Thiếu nhi trên địa bàn huyện.
Chi tiết
Thị xã La Gi trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” học kỳ II, năm học 2018 - 2019
Ngày 22/5/2019, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” và Hội Khuyến học thị xã La Gi đã tổ chức lễ trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” học kỳ II năm học 2018-2019 cho học sinh, sinh viên và tuyên dương khen thưởng học sinh đạt giải Học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2018-2019.
Chi tiết
LỄ TRAO HỌC BỔNG ADEP 16
Vừa qua, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi  nhánh Bình Thuận, Hội Khuyến học tỉnh đã tổ chức lễ trao học bổng ADEP lần thứ 16.
Chi tiết
Tuy Phong trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt II, năm học 2018-2019
Được sự thống nhất của Thường trực Huyện ủy, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện vừa tổ chức thành công đợt trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt II, năm học 2018-2019.
Chi tiết
Trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo và tặng quà cho người nghèo, người già có hoàn cảnh khó khăn huyện Bắc Bình
Vừa qua, tại chùa Tường Xuân, thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức tặng quà cho hơn 200 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo của huyện Bắc Bình.
Chi tiết
Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP. HCM tặng quà và học bổng cho học sinh nghèo
Nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019, Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Khuyến học huyện Tuy Phong tổ chức trao học bổng và quà cho học sinh nghèo ở thị trấn Liên Hương.
Chi tiết
Huyện Tuy Phong tổ chức trao học bổng VINGROUP cho học sinh nghèo học giỏi
Ngày 01/12/2018, được sự ủy nhiệm của Hội Khuyến học tỉnh Bình Thuận, Hội Khuyến học huyện Tuy Phong đã tổ chức Lễ trao học bổng VINGROUP cho học sinh nghèo học giỏi ở địa phương.
Chi tiết
Trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” tại huyện Tánh Linh
Được sự ủy nhiệm của Ban Chỉ đạo tỉnh, ngày 08/11/2018, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Tánh Linh đã tổ chức Lễ trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” học kỳ I, năm học 2018-2019.
Chi tiết
Xã Sông Lũy tổ chức tiếp nhận ủng hộ quỹ và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”
Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường”  xã Sông Lũy, huyện Bắc Bình vừa tổ chức lễ tiếp nhận ủng hộ Quỹ và trao học bổng lần 1 cho 31 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2018 – 2019.
Chi tiết
Trao học bổng cho học sinh nghèo xã Chí Công
Thực hiện Kế hoạch trao học bổng Khuyến học cho các em học sinh nghèo của huyện năm 2018, vừa qua Hội Khuyến học huyện đã phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại xã Chí Công.
Chi tiết
Trao 9 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó xã Bình Tân
Chị Nguyễn Thị Bích Hạnh, Trưởng thôn kiêm Chi Hội trưởng Chi hội Khuyến học thôn Bình Sơn, xã Bình Tân vừa vận động mạnh thường quân ở TP Phan Thiết trao 9 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của xã.
Chi tiết
Phan Thiết trao 23 triệu đồng học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”
Sáng 18 tháng 9 năm 2018, Hội Khuyến học thành phố Phan Thiết đã phối hợp Công ty Cổ phần sinh hóa quốc tế BIOCHEM trao 11 suất học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”, cho 11 em học sinh của thành phố Phan Thiết.
Chi tiết
Hội Khuyến học thị trấn Chợ Lầu trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
Hội khuyến học thị trấn Chợ Lầu vừa tổ chức trao 5 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại địa phương.
Chi tiết
Trường THCS Bắc Bình 3 trao tặng học bổng cho học sinh nhân dịp năm học mới
Tại buổi lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019, nhằm động viên, cổ vũ các em học sinh nghèo vượt qua hoàn cảnh khó khăn để tiếp tục đến trường, trường THCS Bắc Bình 3 đã trao trên 50 suất học bổng cho các em học sinh của Trường.
Chi tiết
Hội Khuyến học Thị trấn Chợ Lầu trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”
Hội Khuyến học thị trấn Chợ Lầu vừa tổ chức trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” cho học sinh khó khăn, có tinh thần hiếu học ở địa phương, nhằm giúp các em có thêm điều kiện bước vào năm học mới. 
Chi tiết
Học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” của tỉnh đến với học sinh nghèo huyện Tuy Phong
Nhân buổi Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018, Hội Khuyến học huyện Tuy Phong đã phối hợp với các Trường THPT Tuy Phong và THPT Hòa Đa, trao 30 suất học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” của Ban Chỉ đạo tỉnh Bình Thuận.
Chi tiết
Trao học bổng ADEP lần thứ 15
Ngày 02/6/2018, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Bình Thuận, Hội Khuyến học tỉnh đã tổ chức buổi lễ trao học bổng của Hiệp hội Hữu nghị phát triển, Trao đổi sư phạm Pháp - Việt (ADEP) lần thứ 15.
Chi tiết
Trao học bổng cho học sinh trường THCS Bắc Bình 3
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, chi nhánh Lương Sơn, huyện Bắc Bình vừa tổ chức trao học bổng cho 20 em  học sinh nghèo ở trường THCS Bắc Bình 3
Chi tiết
Phan Thiết trao Học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” trị giá 85 triệu đồng
Sáng ngày 07/03/2018, Hội Khuyến học thành phố Phan Thiết đã tổ chức trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt II, năm học 2017-2018.
Chi tiết
Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel - Chi nhánh Bình Thuận trao học bổng cho học sinh nghèo ở huyện Bắc Bình
Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel - Chi nhánh Bình Thuận vừa tổ chức trao 30 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở 3 xã vùng cao của huyện Bắc Bình.
Chi tiết
Phan Thiết trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm học 2017-2018
Sáng ngày 17 tháng 11 năm 2017, được sự ủy nhiệm của Ban Chỉ đạo cuộc vận động  “Tiếp bước cho em đến trường” tỉnh Bình Thuận, Hội Khuyến học thành phố Phan Thiết đã tổ chức trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt 1, năm học 2017-2018.
Chi tiết
Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) đồng hành cùng học sinh nghèo
Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) vừa phối hợp với Hội Khuyến học thành phố trao học bổng cho 7 học sinh nghèo của thành phố Phan Thiết
Chi tiết
Công ty BIOCHEM đồng hành cùng học sinh nghèo vượt khó học giỏi
Vừa qua, Cty Cổ phần sinh hóa quốc tế (gọi tắt là BOCHEM) đã phối hợp với Hội Khuyến học thành phố Phan Thiết tổ chức trao học bổng thường niên cho 15 học sinh của thành phố.
Chi tiết
Tuy Phong trao học bổng khuyến học cho học sinh là người khuyết tật
sáng ngày 06/9/2017, Hội Khuyến học huyện Tuy Phong phối hợp với CĐCS Hợp tác xã KD-DV Nông nghiệp Long Điền 1 tổ chức trao 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho học sinh là người khuyết tật.
Chi tiết
Thị trấn Lương Sơn tiếp nhận ủng hộ qũy và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm học 2017-2018.
Ban chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” Thị trấn Lương Sơn vừa tổ chức lễ tiếp nhận và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của Thị trấn.
Chi tiết
Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận với chương trình “Nâng bước em đến trường”
Sáng ngày 31/8/2017 tại Đồn Biên phòng thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, BCH Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Thuận đã phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh tổ chức lễ trao học bổng cho 14 em học sinh nghèo hiếu học ở thị trấn Liên Hương.
Chi tiết
Tuy Phong trao học bổng khuyến học cho các xã vùng sâu, vùng xa
Sáng ngày 27/8/2017, tại thôn Lạc Trị, xã Phú Lạc, Hội khuyến học huyện Tuy Phong phối hợp với vợ chồng ông Đinh Xin (Việt kiều Úc) tổ chức trao 30 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học tốt, học sinh có nguy cơ bỏ học tại 2 xã Phong Phú và Phú Lạc.
Chi tiết
Tuy Phong tổ chức Chương trình từ thiện “Trao yêu thương tiếp bước đến trường” năm 2017
Hội Khuyến học huyện Tuy Phong vừa phối hợp với Hội từ thiện MMO tổ chức buổi Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học năm 2017
Chi tiết
10 học sinh nghèo vượt khó học giỏi của huyện Bắc Bình được tặng học bổng.
Chiều ngày 30/6/2017, tại Hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bắc Bình, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận, Báo Đại đoàn kết và Quỹ Thiện Tâm, thuộc Tập đoàn VinGroup đã phối hợp trao tổ chức trao 10 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của huyện.
Chi tiết
Quỹ học bổng “Thắp sáng ước mơ” của cựu học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.
Thời gian qua, Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng xã hội hướng về học sinh nghèo vượt khó, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong đó, mỗi năm học, Cựu học sinh của Trường đóng góp từ 20-30 suất học bổng, kịp thời hỗ trợ về vật chất, tinh thần giúp cho các em học sinh tiếp tục “nối dài” ước mơ đến trường. 
Chi tiết
Thị xã La Gi trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” và khen thưởng học sinh giỏi
Ngày 27/5/2017, tại Hội trường UBND thị xã La Gi, Ban chỉ đạo cuộc vận động  “Tiếp bước cho em đến trường” và Hội Khuyến học thị xã La Gi đã tổ chức lễ trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” học kỳ II và tuyên dương học sinh đạt giải Học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp Quốc gia trong năm học 2016-2017.
Chi tiết
Trao học bổng "Vừ A Dính" cho học sinh ở huyện Bắc Bình
Sáng ngày 25/5/2017, Văn phòng đại diện phía Nam quỹ học bổng Vừ A Dính phối hợp với sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Thuận, tổ chức trao 26 suất học bổng Vừ A Dính cho các em học sinh của huyện Bắc Bình.
Chi tiết
Phan Thiết trao 62 triệu đồng học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”
Sáng ngày 24/5/2017, Hội Khuyến học thành phố Phan Thiết đã tổ chức trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt II, năm học 2016-2017 cho các  em học sinh, sinh viên.
Chi tiết
Trao học bổng ADEP lần thứ 14 ở Bình Thuận
Ngày 17/4/2017, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Bình Thuận, Hội Khuyến học tỉnh đã phối hợp với Hiệp Hội hữu nghị phát triển trao đổi sư phạm Pháp - Việt (gọi tắt là ADEP) tổ chức trao học bổng lần thứ 14 cho học sinh ở Bình Thuận.
Chi tiết
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential trao tặng 15 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học của huyện Bắc Bình.
Sáng ngày 17/3/2017, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Hội Khuyến học huyện Bắc Bình, trường THCS Bắc Bình1, THCS Phan Hòa tặng 15 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở địa phương.

Chi tiết
Hội Khuyến học huyện Bắc Bình trao 64 suất học bổng cho học sinh
Hội Khuyến huyện Bắc Bình vừa tổ chức trao 64 suất học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” lần 2, năm học 2016-2017 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích cao trong học tập.
Chi tiết
Trao học bổng cho 15 học sinh từ Chương trình “Vì trẻ em Việt Nam”
Sáng ngày 24/2/2017, tại trường Trung học cơ sở Bắc Bình, xã Hồng Thái 3 diễn ra lễ trao học bổng từ chương trình “Vì trẻ em Việt Nam” cho 15 học sinh nghèo hiếu học với tổng trị giá là 22 triệu 500 nghìn đồng .
Chi tiết
Phan Thiêt trao 73 triệu đồng học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”
Sáng ngày 02/12/2016, Hội khuyến học thành phố Phan Thiết đã tổ chức trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt I, năm học 2016-2017.
Chi tiết
NHỮNG SUẤT HỌC BỔNG, PHẦN QUÀ ĐẦY Ý NGHĨA TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI.
Trước thềm năm học mới 2016-2017, Hội khuyến học huyện Tuy Phong đã phối hợp với các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm có tâm huyết với “sự nghiệp trồng người” hỗ trợ cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn những suất học bổng, những phần quà đầy ý nghĩa, góp phần thắp sáng niềm tin đối với các em.
Chi tiết
Phan thiết trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm học 2016-2017.
Sáng ngày 25/7/2016, Hội Khuyến học thành phố Phan Thiết đã tổ chức trao 85 suất học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” học kỳ I, năm học 2016-2017 cho 85 em học sinh THCS.
Chi tiết
Phan Thiết trao học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" đợt II, năm học 2015 - 2016
Sáng ngày 13/5/2016, Hội khuyến học thành phố Phan Thiết đã tổ chức trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt II năm học 2015-2016 cho 23 em học sinh cấp III.
Chi tiết
Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở Bắc Bình
Sáng ngày 09/5/2016, Ban chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện bắc bình tổ chức trao 21 suất học bổng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Trường trung học phổ thông Bắc Bình.
Chi tiết
HỌC BỔNG ADEP 13 - NHỮNG ĐIỀU ĐÁNG NHỚ
Ngày 27/5/2016, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận, Hội khuyến học tỉnh đã tổ chức buổi Lễ trao học bổng ADEP lần thứ 13 cho 12 học sinh trong tỉnh, mỗi suất trị giá 60 EUR. 
Chi tiết
THỊ XÃ LA GI TRAO HỌC BỔNG “TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG” VÀ KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI
Sáng ngày 19/5/2016, nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Bác Hồ, Thị xã La Gi đã tổ chức trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” và khen thưởng học sinh giỏi của thị xã năm học 2015 – 2016.
Chi tiết
Phan Thiết trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt II, năm học 2015-2016.
Sáng ngày 13/5/2016, Hội khuyến học thành phố Phan Thiết đã tổ chức trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt II năm học 2015-2016 cho 23 em học sinh cấp III.
Chi tiết
Tuy Phong trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt 2, năm học 2015 – 2016.
Ngày 14/4/2016, Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Tuy Phong đã tổ chức Lễ trao học bổng đợt II, năm học 2015-2016 cho các em học sinh nghèo của huyện.
Chi tiết
Thị trấn Phan Rí Cửa trao giải thưởng Hùng Vương lần thứ 13
Ngày 10 tháng Ba âm lịch (16/4/2016), mùa Giổ tổ Hùng Vương năm 2016, tại Đền Miếu Quốc tổ Hùng Vương, thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, các em học sinh nghèo của Thị trấn nô nức về Đền để báo công các Vua Hùng và nhận giải thưởng khuyến học Hùng Vương lần thứ XIII do Hội khuyến học thị trấn Phan Rí Cửa tổ chức.
Chi tiết
Phan Thiết trao 85 suất học bổng "Tiếp bước cho em đến trường"
Vừa qua, Hội khuyến học thành phố Phan Thiết đã tổ chức trao 85 suất học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt 2, năm học 2015-2016.
Chi tiết
Trao 21 suất học bổng cho học sinh Trường tiểu học Hồng Thái 2

Vừa qua, doanh nghiệp tư nhân Hải Duy và công ty TNHH Thanh Thùy ở Thành phố Phan Thiết đã trao 21 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học của trường Tiểu học Hồng Thái 2.

Chi tiết
La Gi trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”

 Ngày 19/11/2015, tại Hội trường Trung tâm Bổi dưỡng Chính trị thị xã La Gi, Hội Khuyến học thị xã đã tổ chức trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” Học kỳ I năm học 2015 - 2016.

Chi tiết
Phan Thiết trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt 1 năm học 2015-2016

Sáng ngày 24/11/2015, Hội Khuyến học thành phố Phan Thiết đã tổ chức trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt 1 năm học 2015-2016 cho 33 sinh viên và học sinh THPT.

Chi tiết
TRAO HỌC BỔNG “VÌ EM HIẾU HỌC”

Vừa qua, trong các ngày từ 26 đến 30/10/2015, Hội Khuyến học tỉnh đã phối hợp với Tập đoàn Viettel – Chi nhánh Bình Thuận, tổ chức  trao 150 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho các em học sinh nghèo ở các xã vùng cao có nhiều khó khăn trong tỉnh Bình Thuận.

Chi tiết
Tặng 170 suất quà cho học sinh đầu năm học mới

Chương trình phát triển vùng huyện Bắc Bình vừa trao tặng 170 suất quà cho học sinh thuộc các trường Tiểu học  và trường Trung học phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai, huyện Bắc Bình.

Chi tiết
Hội khuyến học huyện Tuy Phong phối hợp tổ chức trao học bổng nhân dịp năm học mới

Ngày 5/9/2015, nhân ngày khai giảng năm học mới 2015-2016, Hội Khuyến học huyện Tuy Phong đã phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Bình Thuận tổ chức trao học bổng an sinh giáo dục - Tiếp bước đến trường của Bảo Việt nhân thọ và Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Chi tiết
Đảng ủy khối cơ quan Dân Chính Đảng TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Thuận trao học bổng cho học sinh nghèo huyện Tuy Phong

Ngày 14/8/2015, Hội khuyến học huyện Tuy Phong phối hợp với Đảng ủy khối các cơ quan Dân chính Đảng Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Thuận tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo bậc tiểu học của huyện năm 2015.

Chi tiết
Hội đồng hương Phan Rí Cửa tại TP HCM trao xe đạp và học bổng cho học sinh nghèo tại huyện Tuy Phong
Ngày 8/8/2015, Hội khuyến học huyện Tuy Phong phối hợp với Hội đồng hương Phan Rí Cửa tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ trao học bổng và trao xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học của huyện.
Chi tiết
Hội Khuyến học thị trấn Chợ Lầu tặng quà cho 66 học sinh nghèo hiếu học

Hội khuyến học Thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình vừa tổ chức trao tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại địa phương.

Chi tiết
Hội Khuyến học thị xã La Gi tổ chức trao học bổng đợt 2 năm học 2014 – 2015

Sáng ngày 19/5/2015, tại Nhà Thiếu nhi thị xã La Gi,  Hội Khuyến học thị xã tổ chức lễ trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” của tỉnh và thị xã đợt 2, năm học 2014-2015

Chi tiết
Hơn 30 học sinh Trường tiểu học Phan Rí Thành 3 được nhận học bổng

Trường Tiểu học Phan Rí Thành 3, huyện Bắc Bình vừa tổng kết năm học 2014-2015, đồng thời trao 33 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhưng có nhiều nỗ lực trong học tập.

Chi tiết
Phan Thiết trao học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" đợt II

Sáng ngày 26/5/2015, Hội khuyến học thành phố Phan Thiết đã tổ chức trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt II, năm học 2014 – 2015. Đây là học bổng do Ban Chỉ đạo tỉnh xét cấp.

Chi tiết
TRAO HỌC BỔNG ADEP LẦN THỨ 12

Ngày 13/5/2015, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Bình Thuận, Hội Khuyến học tỉnh đã tổ chức buổi lễ trao học bổng lần thứ 12 của Hiệp hội Hữu nghị phát triển, Trao đổi sư phạm Pháp - Việt (viết tắt là ADEP).

Chi tiết
Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở Phường Phú Trinh

Vừa qua, Chi đoàn công an Phường và Hội Khuyến học phường Phú Trinh (TP Phan Thiết) đã tổ chức trao 3 suất học bổng cho 3 cháu học sinh nghèo, hiếu học trên địa bàn phường.

Chi tiết
Ban Chỉ đạo tỉnh cấp học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" đợt II, năm học 2014 - 2015

Ngày 15/4/2015, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” tỉnh Bình Thuận đã họp, xét cấp học bổng cho học sinh, sinh viên trong tỉnh đợt II, năm học 2014 – 2015.

Chi tiết
Tuy Phong trao học bổng "SHINNYO-EN" vì học sinh vượt khó, hiếu học

Sáng ngày 22/12/2014, tại thị trấn Liên Hương, được sự thống nhất của Hội khuyến học tỉnh Bình Thuận và Ban chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” của huyện, Hội khuyến học huyện Tuy Phong đã tổ chức Lễ trao học bổng “Shinnyo-en vì học sinh nghèo vượt khó hiếu học” năm 2014.

Chi tiết
Hội khuyến học xã Phan Hiệp dương học sinh, sinh viên giỏi

Chiều ngày 19/11/2014, Hội khuyến học xã Phan Hiệp tổ chức lễ tuyên dương học sinh, sinh viên năm học 2013 – 2014.
 

Chi tiết
Phan Thiết trao học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" năm học 2014 - 2015.

Sáng ngày 05 tháng 12 năm 2014, Hội khuyến học thành phố Phan Thiết đã tổ chức lễ trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt I năm học 2014-2015.

Chi tiết
Ban Chỉ đạo tỉnh cấp học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" năm học 2014 - 2015

Ngày 19/11/2014, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường tỉnh Bình Thuận đã họp xét cấp học bổng cho học sinh, sinh viên trong tỉnh năm học 2014 – 2015.

Chi tiết
La Gi trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”

Vừa qua, Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” thị xã La Gi đã tổ chức trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”  học kỳ I, năm học 2014-2015, trị giá 1 triệu đồng/suất cho 69 học sinh Tiểu học và Trung học của các xã, phường trong thị xã.

Chi tiết
Tịnh xá Ngọc Vân hỗ trợ học bổng dài hạn cho 10 học sinh

Thông qua Hội Khuyến học thị trấn Chợ Lầu, vừa qua Tịnh xá Ngọc Vân đã trực tiếp trao 05 suất học bổng cho các em học sinh ở địa phương, mỗi suất trị giá 2 triệu 550 nghìn đồng.

Chi tiết
Xã Thiện Nghiệp trao 85 suất học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”

Sáng ngày 20 tháng 8 năm 2014, Hội Khuyến học xã Thiện nghiệp phối họp với cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi Mái Nhà tổ chức trao học bổng cho 85 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2014 – 2015

Chi tiết
7 em học sinh ở huyện Bắc Bình nhận học bổng "Chung một ước mơ"

Vừa qua, tại TP. Vũng Tàu, 7 em học sinh của Trường THPT huyện Bắc Bình đã được nhận học bổng "Chung một ước mơ".

Chi tiết
La Gi trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”

Vừa qua, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” thị xã La Gi phối hợp với Hội Khuyến học thị xã đã tổ chức trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” Học kỳ 2 năm học 2013-2014.

Chi tiết
Hội Khuyến học TP. Phan Thiết trao học bổng cho học sinh nghèo

  Hội khuyến học thành phố Phan Thiết đã  tổ chức trao 22 suất học bổng cho các em học sinh nghèo tại xã tiến Thành, thành phố Phan Thiết, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.
 

Chi tiết
Chùa Xuân An trao tặng học bổng cho học sinh nghèo

Vừa qua, Trụ trì chùa Xuân An ở Khu phố Xuân An 1, thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình đã trao 10 suất học bổng cho học sinh trường Trung Học Phổ Thông Bắc Bình, mỗi suất 400.000 đồng.

Chi tiết
Trao học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" cho học sinh huyện Bắc Bình

Sáng ngày 28/4/2014, 20 học sinh của Trường Trung học phổ thông Bắc Bình và Trường Trung học phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai được Hội Khuyến học tỉnh Bình Thuận trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm học 2013-2014.

Chi tiết
Phan Thiết trao học bổng cho học sinh nghèo

Chiều ngày 21 tháng 02 năm 2014, được sự hỗ tợ của Quỹ Khuyến học tỉnh Bình Thuận, Hội khuyến học thành phố Phan Thiết đã tổ chức trao 100 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học với tổng số tiền 30 triệu đồng.
 

Chi tiết
HỌC BỔNG MAI VÀNG ĐẾN VỚI CÁC CHÁU HỌC SINH VÙNG CAO

Sáng ngày 21/01/2014, Thường trực Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Hội Khuyến học huyện Hàm Thuận Bắc đã tổ chức buổi lễ trao 20 suất học bổng do Quỹ học bổng Mai Vàng tài trợ, cho 20 cháu học sinh cấp 2, thuộc Trường THCS xã Đông Giang.
 

Chi tiết
Trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” tại Phường Mũi Né

Chiều ngày 27/12/2013, tại Phường Mũi Né, Hội khuyến học thành phố Phan Thiết đã tổ chức buổi lễ trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” cho 20 em học sinh nghèo vượt khó học tập khá, giỏi, hạnh kiểm tốt của phường Mũi né, Phường Hàm Tiến và xã Thiện Nghiệp, mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng. Đây là số tiền Hội khuyến học thành phố vận động Công ty TNHH Hải Đông tài trợ. 
                                                                                                                                     LMC. 

Chi tiết
Trao học bổng Hsinnyo-en (Nhật Bản)

Vừa qua, tại thị xã La Gi, được sự ủy nhiệm của Quỹ Khuyến học Việt Nam, lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh đã phối hợp với Hội Khuyến học thị xã La Gi tổ chức trao học bổng cho 15 học sinh nghèo vượt khó, học giỏi ở thị xã La Gi.

Chi tiết
DANH SÁCH HỌC SINH, SV ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG TBCEĐT NĂM HỌC 2013 - 2014
Chi tiết
Phan Thiết trao học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" năm 2013

Tính đến tháng 9 năm 2013, Thành phố đã tổ chức trao 216 suất học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” (mỗi suất từ 01 triệu đến 1,5 triệu đồng), với tổng số tiền là 262.000.000 đồng, đạt 144% so với chỉ tiêu của Hội khuyến học tỉnh giao
 

Chi tiết
Xã Sông Phan trao học bổng "Tiếp bước cho em đến trường"

Ngày 30/8/2013, Hội khuyến học và Ban Chỉ đạo cuộc vận động "Tiếp bước cho em đến trường" xã Sông Phan (huyện Hàm Tân) đã tổ chức buổi lễ phát động và trao học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2013 - 2014.

Chi tiết
Hội Khuyến học tỉnh trao học bổng và quà cho học sinh nghèo xã Thuận Hòa
Ngày 05/9/2013, nhân dịp khai giảng năm học mới 2013 – 2014, Hội Khuyến học tỉnh đã tổ chức trao 60 suất học bổng Khuyến học, trị giá 30 triệu đồng cho 60 em học sinh nghèo, hiếu học thuộc các Trường THCS và Tiểu học xã Thuận Hòa, huyện Hàm Thuận Bắc (mỗi suất 500.000 đồng).
Chi tiết
Hội khuyến học xã Sông Phan phối hợp trao học bổng cho học sinh nghèo

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2013, Hội Khuyến học xã Sông Phan (huyện Hàm Tân) đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã xét chọn và lập danh sách 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học và phối hợp cùng với Đoàn Trường Đại học Nông Lâm (Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức  trao 10 suất học bổng cho các em với số tiền 2.000.000đ (mỗi suất 200.000đ).

                                                                                                                                                                                                                                    Tin, ảnh Lê Mai
 

Chi tiết
DANH SÁCH BỔ SUNG HỌC BỔNG "TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG"
Chi tiết
Danh sách học sinh, sinh viên được nhận học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" năm học 2012 - 2013
Chi tiết
Danh sách cấp học bổng Khuyến học
Chi tiết
Trao học bổng lần thứ 10 của Hiệp hội Hữu nghị phát triển, Trao đổi sư phạm Pháp - Việt (ADEP) tại Bình Thuận.

Ngày 10/6/2013, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Bình Thuận, Hội Khuyến học tỉnh đã tổ chức buổi lễ trao học bổng của Hiệp hội Hữu nghị phát triển, Trao đổi sư phạm Pháp - Việt (viết tắt là ADEP).

Chi tiết
Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở xã Ngũ Phụng

Ngày 24/5/2013, Hội Khuyến học xã Ngũ Phụng, huyện Phú Quý đã phối hợp với Ban chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước trẻ em đến trường” xã Ngũ Phụng
 

Chi tiết
Huyện Tánh Linh cấp học bổng cho học sinh nghèo

Trong những năm qua, nhiều hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Tánh Linh rất vui mừng khi được Hội Khuyến học giúp các em học sinh nghèo vươn lên trong học tập

Chi tiết
Trao quà và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở huyện Bắc Bình

Ngày 11/3/2013, tại Chùa Tường Xuân (thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình), Hội Khuyến học huyện Bắc Bình đã phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện tiếp nhận và trao 21 suất học bổngmỗi suất trị giá 1.500.000đ và 20 suất quà mỗi suất trị giá 500.000đ cho các em học sinh nghèo hiếu học, với tổng số tiền là 41.500.000đồng.

Chi tiết
Trao học bổng của Hiệp hội hữu nghị phát triển, trao đổi sư phạm Pháp - Việt (ADEP)

Hiệp hội hữu nghị phát triển, trao đổi sư phạm Pháp - Việt (ADEP) do ông ANDRE’MENRAS thành lập. Từ năm 2004 đến nay, hàng năm Hội liên tục tài trợ học bổng cho 12 học sinh phổ thông là con, cháu của những người tham gia cách mạng bị Mỹ - Ngụy bắt tù đày với số tiền 600 UERO/em/năm.

ảnh: ông Phạm Quỳnh Châu - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh trao bức trướng lưu niệm cho đại diện của ADEP)

Chi tiết
Cấp học bổng "Vừ A Dính" cho học sinh DTTS vùng cao

Trong năm 2012, được sự hỗ trợ của Quỹ học bổng Vừ A Dính, Hội Khuyến học tỉnh Bình Thuận đã chủ trì phối hợp với Ban Dân tộc tỉnh và Hội Khuyến học các huyện, tổ chức cấp 64 suất học bổng dinh dưỡng (cấp trực tiếp bằng hiện vật gồm: gạo, sữa, đường… trị giá 200.000đ/suất/tháng, cấp liên tục trong 9 tháng), với tổng trị giá 115.200.000đ cho học sinh các xã đồng bào dân tộc thiểu số vùng cao là: Phan Dũng (huyện Tuy Phong; Phan Tiến (huyện Bắc Bình); Đông Giang, La Dạ (huyện Hàm Thuận Bắc); Hàm Cần, Mỹ Thạnh (huyện Hàm Thuận Nam).

Chi tiết
MẪU ĐƠN XIN CẤP HỌC BỔNG TBCEĐT
Chi tiết