Trao học bổng Hsinnyo-en (Nhật Bản)

Vừa qua, tại thị xã La Gi, được sự ủy nhiệm của Quỹ Khuyến học Việt Nam, lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh đã phối hợp với Hội Khuyến học thị xã La Gi tổ chức trao học bổng cho 15 học sinh nghèo vượt khó, học giỏi ở thị xã La Gi.

Đây là số học bổng từ nguồn tài trợ của quỹ “Shinnyo-en” Nhật Bản, do Quỹ Khuyến học Việt Nam phân cho tỉnh Bình Thuận 15 suất, mỗi suất trị giá 50 USD (tương đương 1.053.500đ VN); tổng trị giá 15.802500đ. Số học sinh được chọn nhận học bổng “Shinnyo-en” là các em học sinh Trung học phổ thông, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng có thành tích học tập khá và giỏi; hạnh kiểm tốt.

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, đồng chí Phạm Quỳnh Châu – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh đã biểu dương 15 em học sinh được nhận học bổng, mặc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng đã nỗ lực phấn đấu học tập đạt kết quả khá và giỏi và tu dưỡng rèn luyện đạo đức tốt. Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh cũng dặn dò các em tiếp tục phấn đấu để học tập đạt kết quả tốt hơn, không phụ lòng tin của gia đình, thầy cô giáo và sự quan tâm của xã hội. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo Hội Khuyến học thị xã theo dõi kết quả học tập và rèn luyện của các em, để xét đưa vào diện hỗ trợ học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” hàng năm tại địa phương./.

Trần Trung

DANH SÁCH BỔ SUNG HỌC BỔNG "TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG"   (25/6/2013)
Danh sách học sinh, sinh viên được nhận học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" năm học 2012 - 2013   (25/6/2013)
Danh sách cấp học bổng Khuyến học   (25/6/2013)