Hội Khuyến học TP. Phan Thiết trao học bổng cho học sinh nghèo

Hội khuyến học thành phố Phan Thiết đã  tổ chức trao 22 suất học bổng cho các em học sinh nghèo tại xã tiến Thành, thành phố Phan Thiết, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Những năm vừa qua, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudentia việt Nam chi nhánh tại Bình Thuận luôn đồng hành cùng với Hội khuyến học thành phố Phan Thiết để sẽ chia với những mảnh đời còn rất nhiều khó khăn nhưng luôn luôn có ý chí vươn lên trong học tập.

Vừa qua Công ty đã phối hợp với Hội khuyến học thành phố tổ chức trao 22 suất học bổng cho các em học sinh nghèo tại xã tiến Thành, thành phố Phan Thiết, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. với số tiền năm trăm ngàn chưa phải là nhiều, nhưng nó thật sự là chiếc phao cứu cánh giúp các em học sinh không bỏ học giữa chừng bởi hầu hét các em nhận học bổng đều có hoàn cảnh hết sức khó khăn nhưng lại chăm chỉ học hành đạt học sinh khá giỏi, hạnh kiểm tốt.
                                                                                                                                                                                                      L.M.C

DANH SÁCH BỔ SUNG HỌC BỔNG "TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG"   (25/6/2013)
Danh sách học sinh, sinh viên được nhận học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" năm học 2012 - 2013   (25/6/2013)
Danh sách cấp học bổng Khuyến học   (25/6/2013)