Tịnh xá Ngọc Vân hỗ trợ học bổng dài hạn cho 10 học sinh
Ni sư Thích Nữ Viên Liên trao học bổng cho học sinh

Thông qua Hội Khuyến học thị trấn Chợ Lầu, vừa qua Tịnh xá Ngọc Vân đã trực tiếp trao 05 suất học bổng cho các em học sinh ở địa phương, mỗi suất trị giá 2 triệu 550 nghìn đồng.

Trong số các em được nhận học bổng, có 04 em đang học tại trường Trung học cơ sở Chợ Lầu và 01 em đang học  tại trường Tiểu học Hòa Thuận. Các em đều có hoàn cảnh tương tự nhau, đó là mồ côi cha hoặc mẹ hoặc mồ côi cả cha lẫn mẹ như trường hợp của em Võ Dương Ngọc Mùi và Nguyễn Thị Yến Nhi…

Ngoài ra, Chi hội khuyến học Tịnh xá Ngọc Vân còn tặng 5 suất học bổng cho con của các phật tử, hiện đang theo học tại các trường trên điạ bàn xã Hải Ninh.

Ni sư Thích Nữ Viên Liên, trụ trì Tịnh xá Ngọc Vân cho biết: do các em đều có hòan cảnh khó khăn, nhưng lại ham học nên ni sư sẽ vận động phật tử đóng góp kinh phí hỗ trợ dài hạn cho 10 trường hợp, để các em có thêm động lực và niềm tin trong học tập.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng, tham gia cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” của một Chi hội Khuyến học ở cơ sở thờ tự, góp phần nâng cao dân trí tại địa phương./.

Tươnglai

DANH SÁCH BỔ SUNG HỌC BỔNG "TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG"   (25/6/2013)
Danh sách học sinh, sinh viên được nhận học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" năm học 2012 - 2013   (25/6/2013)
Danh sách cấp học bổng Khuyến học   (25/6/2013)