Hội khuyến học xã Phan Hiệp dương học sinh, sinh viên giỏi

Chiều ngày 19/11/2014, Hội khuyến học xã Phan Hiệp tổ chức lễ tuyên dương học sinh, sinh viên năm học 2013 – 2014.

Mở đầu buổi lễ là những tiếc mục văn nghệ chào mừng do các em học sinh thuộc các trường học trên điạ bàn xã Phan Hiệp thể hiện.

Năm học vừa qua, toàn xã có 60 học sinh giỏi toàn diện và được Hội Khuyến học xã quyết định khen thưởng cho tất cả các học sinh có thành tích tốt trong học tập. Trong đó, bậc tiểu học có 46 em, Trung học cơ sở 10 em và Trung học phổ thông có 3 em. Đáng chú ý có một học sinh là con em của địa phương nhưng học khác tuyến cũng được Hội trao tặng Giấy khen và mức tiền thưởng bình quân là 100 nghìn đồng/em.

Dịp này, Hội khuyến học xã Phan Hiệp còn trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” cho 3 sinh viên nghèo vượt khó, hiện đang theo học tại các trường Đại học tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, các bậc phụ huynh đại diện các em nhận học bổng với tổng số tiền là 6 triệu đồng.

Phan Hiệp là xã thuần đồng bào dân tộc Chăm của huyện Bắc Bình, việc vận động ngày càng nhiều cá nhân trong và ngoài địa phương hướng về công tác Khuyến học khuyến tài đã khích lệ nhiều học sinh nghèo vươn lên học giỏi, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ./.

Tương Lai

DANH SÁCH BỔ SUNG HỌC BỔNG "TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG"   (25/6/2013)
Danh sách học sinh, sinh viên được nhận học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" năm học 2012 - 2013   (25/6/2013)
Danh sách cấp học bổng Khuyến học   (25/6/2013)