Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở Phường Phú Trinh

Vừa qua, Chi đoàn công an Phường và Hội Khuyến học phường Phú Trinh (TP Phan Thiết) đã tổ chức trao 3 suất học bổng cho 3 cháu học sinh nghèo, hiếu học trên địa bàn phường.

Nhân dịp Tháng Thanh niên và hướng về kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng quê hương Bình thuận (19/4/1975-19/4/2015), cán bộ chiến sỹ công an Phường Phú Trinh đã tiết kiệm giúp đỡ các cháu học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt. Mỗi suất học bổng trị giá 200.000 đồng/1 tháng để các cháu yên tâm học tập trong những tháng cuối năm học.

Ba cháu được trao học bổng lần này là: Phan Thị Thu Minh học sinh lớp 7 (dân tộc Tày) con của Cựu thanh niên xung phong, cháu Lê Văn An học sinh lớp 4, thuộc diện hộ nghèo, bố bị bại liệt và cháu Đỗ Thị Bích Hạnh học sinh lớp 5, thuộc diện hộ nghèo. Ba cháu tuy có hoàn cảnh khó khăn, nhưng đã vươn lên học tập khá, giỏi được bạn bè, thầy cô khen ngợi, gia đình động viên giúp đỡ, xứng đáng con ngoan, trò giỏi.

Tại buổi lễ trao học bổng, các tổ chức Hội, đoàn thể khu phố tham dự đã phát biểu thăm hỏi, động viên gia đình và động viên các cháu học tập tốt./.

HÌNH ẢNH TRAO HỌC BỔNG:

Tin, ảnh: Phan Kể Toán
                                                                                                                                                                                   Khu phố 5 – Phường Phú Trinh

DANH SÁCH BỔ SUNG HỌC BỔNG "TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG"   (25/6/2013)
Danh sách học sinh, sinh viên được nhận học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" năm học 2012 - 2013   (25/6/2013)
Danh sách cấp học bổng Khuyến học   (25/6/2013)
Trao học bổng lần thứ 10 của Hiệp hội Hữu nghị phát triển, Trao đổi sư phạm Pháp - Việt (ADEP) tại Bình Thuận.   (11/6/2013)
Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở xã Ngũ Phụng   (28/5/2013)
Huyện Tánh Linh cấp học bổng cho học sinh nghèo   (17/4/2013)
Trao quà và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở huyện Bắc Bình   (5/4/2013)
Trao học bổng của Hiệp hội hữu nghị phát triển, trao đổi sư phạm Pháp - Việt (ADEP)   (4/12/2012)
Cấp học bổng "Vừ A Dính" cho học sinh DTTS vùng cao   (4/12/2012)