TRAO HỌC BỔNG ADEP LẦN THỨ 12

Ngày 13/5/2015, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Bình Thuận, Hội Khuyến học tỉnh đã tổ chức buổi lễ trao học bổng lần thứ 12 của Hiệp hội Hữu nghị phát triển, Trao đổi sư phạm Pháp - Việt (viết tắt là ADEP).

Tham dự buổi lễ có bà LE BOUSER CAUDINE (đại diện của ADEP), lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh, Hội Khuyến học huyện Hàm Thuận Bắc, huyện Bắc Bình; 12 em học sinh được nhận học bổng và phụ huynh của các em; phóng viên Báo Bình Thuận và Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Thuận.

Hiệp hội Hữu nghị phát triển, Trao đổi sư phạm Pháp - Việt (viết tắt là ADEP), bao gồm những giáo chức đã nghỉ hưu với số đông là người Pháp, do ông ANDRÉ MENRAS sáng lập sau khi nước Việt Nam được thống nhất (năm 1975), và đã được chính phủ của hai nước Cộng hoà Pháp và Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam công nhận.

Đây là lần thứ 12 (tính từ năm 2004 đến nay), học bổng của ADEP được trao cho học sinh tại Bình Thuận. Năm nay, ADEP tiếp tục trao 12 suất học bổng, mỗi suất trị giá 60 EUR cho các em học sinh là con cháu của Cựu tù Chính trị và những em thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.

Theo cam kết với Hội Khuyến học tỉnh, hàng năm ADEP trao 12 suất học bổng cho học sinh ở Bình Thuận, mỗi suất trị giá 60EUR, đáo hạn cho đến khi học sinh tốt nghiệp phổ thông Trung học với điều kiện là đi học đều đặn và chuyên cần. Hội Khuyến học tỉnh chịu trách nhiệm lựa chọn và làm hồ sơ của các cháu được nhận học bổng cung cấp cho ADEP.
                                                                                                                                                    Hội Khuyến học Bình Thuận

HÌNH ẢNH TRAO HỌC BỔNG:

DANH SÁCH BỔ SUNG HỌC BỔNG "TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG"   (25/6/2013)
Danh sách học sinh, sinh viên được nhận học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" năm học 2012 - 2013   (25/6/2013)
Danh sách cấp học bổng Khuyến học   (25/6/2013)
Trao học bổng lần thứ 10 của Hiệp hội Hữu nghị phát triển, Trao đổi sư phạm Pháp - Việt (ADEP) tại Bình Thuận.   (11/6/2013)
Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở xã Ngũ Phụng   (28/5/2013)
Huyện Tánh Linh cấp học bổng cho học sinh nghèo   (17/4/2013)
Trao quà và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở huyện Bắc Bình   (5/4/2013)
Trao học bổng của Hiệp hội hữu nghị phát triển, trao đổi sư phạm Pháp - Việt (ADEP)   (4/12/2012)
Cấp học bổng "Vừ A Dính" cho học sinh DTTS vùng cao   (4/12/2012)
MẪU ĐƠN XIN CẤP HỌC BỔNG TBCEĐT   (28/11/2012)