Hội Khuyến học thị trấn Chợ Lầu tặng quà cho 66 học sinh nghèo hiếu học

Hội khuyến học Thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình vừa tổ chức trao tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại địa phương.

Vừa qua, Hội Khuyến học thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình đã vận động Công ty Minh Hưng Tiền Giang hỗ trợ 1.000 cuốn vở, trao cho 66 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó, trị giá lần trao quà lần này là 7 triệu đồng. Ngoài ra, công ty Minh Hưng Tiền Giang còn nhận hỗ trợ cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đóng các khoản tiền của nhà trường trong năm học 2015 - 2016 sắp tới.

Món quà tuy nhỏ nhưng rất thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền địa phương nhằm động viên, khích lệ các em học sinh nghèo hiếu học có thêm điều kiện học tập khi bước vào năm học mới, khuyến khích các em tiếp tục cố gắng vươn lên học tập tốt, tạo nền tảng cho tương lai.

Chung Diễm

(Đài Bắc Bình)

HÌNH ẢNH TRAO QUÀ CHO HỌC SINH

DANH SÁCH BỔ SUNG HỌC BỔNG "TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG"   (25/6/2013)