Đảng ủy khối cơ quan Dân Chính Đảng TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Thuận trao học bổng cho học sinh nghèo huyện Tuy Phong

Ngày 14/8/2015, Hội khuyến học huyện Tuy Phong phối hợp với Đảng ủy khối các cơ quan Dân chính Đảng Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Thuận tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo bậc tiểu học của huyện năm 2015.Đến dự buổi Lễ có đồng chí Huỳnh Văn Điển, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, các đồng chí trong Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể có liên quan, các đồng chí trong BCĐ, Hội khuyến học các xã, thị trấn, các bậc phụ huynh và 50 em học sinh bậc tiểu học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện được xét cấp học bổng năm 2015.


Đại diện đơn vị tài trợ có đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan Dân chính Đảng Thành phố Hồ Chí Minh và các thành viên trong Đoàn; đồng chí Võ Duy Quý, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bình Thuận và các thành viên trong Đoàn.


Năm nay Đảng ủy khối các cơ quan Dân chính Đảng Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Thuận đã  dành sự quan tâm, đến với các em học sinh bậc tiểu học nghèo, dành tặng 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, cùng 50 phần quà rất có ý nghĩa đối với các em như: Vở, cặp, bút bi, bút sáp, áo, bánh kẹo, nước tương...  Trị giá mỗi phần quà 500.000 đồng. Việc làm trên đã động viên tinh thần rất lớn đối với các em, vì có những hoàn cảnh các em mồ côi cha, mẹ rất khó khăn, không đủ điều kiện để trang trải cho việc học tập trước thềm năm học mới.


Đây là nghĩa cử cao đẹp của các đơn vị tài trợ, Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường”, Hội khuyến học huyện Tuy Phong trân trọng cám ơn về sự đóng góp quý báu ấy, mong muốn các anh tiếp tục giúp sức, hỗ trợ nhiều hơn nữa cho các em học sinh nghèo của huyện trong thời gian tới.


                                                                                              Trần Hạnh

Hình ảnh buổi lễ trao học bổng:

 

 

 

 

 


Các tin tiếp
DANH SÁCH BỔ SUNG HỌC BỔNG "TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG"   (25/6/2013)
Danh sách học sinh, sinh viên được nhận học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" năm học 2012 - 2013   (25/6/2013)
Danh sách cấp học bổng Khuyến học   (25/6/2013)
Trao học bổng lần thứ 10 của Hiệp hội Hữu nghị phát triển, Trao đổi sư phạm Pháp - Việt (ADEP) tại Bình Thuận.   (11/6/2013)
Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở xã Ngũ Phụng   (28/5/2013)
Huyện Tánh Linh cấp học bổng cho học sinh nghèo   (17/4/2013)
Trao quà và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở huyện Bắc Bình   (5/4/2013)
Trao học bổng của Hiệp hội hữu nghị phát triển, trao đổi sư phạm Pháp - Việt (ADEP)   (4/12/2012)
Cấp học bổng "Vừ A Dính" cho học sinh DTTS vùng cao   (4/12/2012)
MẪU ĐƠN XIN CẤP HỌC BỔNG TBCEĐT   (28/11/2012)