Trao học bổng "Vừ A Dính" cho học sinh ở huyện Bắc Bình
Sáng ngày 25/5/2017, Văn phòng đại diện phía Nam quỹ học bổng Vừ A Dính phối hợp với sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Thuận, tổ chức trao 26 suất học bổng Vừ A Dính cho các em học sinh của huyện Bắc Bình.

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, ông Nguyễn Văn Thành, Trưởng phòng Giáo dục Trung học, Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh cho biết:
Quỹ học bổng Vừ A Dính đã trở thành nguồn động viên khích lệ đối với học sinh người dân tộc. Vì thế mà hàng nghìn em học sinh, sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc đã vinh dự nhiều lần được nhận học bổng Vừ A Dính. Hy vọng những suất học bổng sẽ là nguồn động viên, giúp cho các em học sinh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục gặt hái nhiều hơn nữa thành tích trong học tập và rèn luyện.

Trong 26 học sinh là người dân tộc Chăm, Rắc Lay, Tày, Ngái và Hoa được nhận học bổng Vừ A Dính lần này, có 4 em học sinh của hai trường Trung học phổ thông Bắc Bình và Trung học phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai, 11 em học sinh bậc Trung học cơ sở, số còn lại là học sinh tiểu học; mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Từ món quà ý nghĩa này, sẽ góp phần động viên, khích lệ tinh thần vượt khó học tốt, giúp các em là người dân tộc thiểu số tiếp tục vươn lên trong cuộc sống và học tập./.
 Tươnglai

DANH SÁCH BỔ SUNG HỌC BỔNG "TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG"   (25/6/2013)
Danh sách học sinh, sinh viên được nhận học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" năm học 2012 - 2013   (25/6/2013)
Danh sách cấp học bổng Khuyến học   (25/6/2013)