10 học sinh nghèo vượt khó học giỏi của huyện Bắc Bình được tặng học bổng.
Hình ảnh trao học bổng cho học sinh
Chiều ngày 30/6/2017, tại Hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bắc Bình, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận, Báo Đại đoàn kết và Quỹ Thiện Tâm, thuộc Tập đoàn VinGroup đã phối hợp trao tổ chức trao 10 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của huyện.

Đến dự buổi lễ trao học bổng có ông Nguyễn Văn Nam, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận.
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Tổng Biên tập Báo Đại đoàn kết, Nhà báo Nguyễn Hải Lộng, Trưởng Đại diện Văn phòng Báo Đại đoàn kết khu vực Nam Trung Bộ - Tây Nguyên đã đọc quyết định trao 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nhiều nghị lực vươn lên trong học tập ở huyện Bắc Bình. Mỗi suất học bổng trị giá 3 triệu đồng, giúp gia đình và học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện mua sắm sách vở và chi phí trong năm học mới sắp đến.
 
Hoạt động này nằm trong chương trình “Mỗi ngày một học bổng” của Báo Đại đoàn kết với mục đích vận động, kêu gọi các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước chung tay giúp đỡ các đối tượng học sinh nghèo, trẻ mồ côi, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó, vươn lên học giỏi. 

Phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ, thay mặt các bạn được nhận học bổng, em Dung Thị Ngọc Huyền, học sinh lớp 12A1 Trường THPT Bắc Bình cảm ơn các cô chú, quý Báo đã giúp đỡ cho em có được học bổng này và  hứa sẽ học tập thật tốt để không phụ tấm lòng  của các nhà tài trợ đã quan tâm các em.

Sự sẻ chia của các tổ chức, cá nhân đối với các em học sinh nghèo của huyện Bắc Bình là nguồn động viên về vật chất lẫn tinh thần để các em tiếp tục đạt nhiều thành tích cao trong học tập. /.

                                                            Tương Lai


Các tin tiếp
DANH SÁCH BỔ SUNG HỌC BỔNG "TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG"   (25/6/2013)
Danh sách học sinh, sinh viên được nhận học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" năm học 2012 - 2013   (25/6/2013)
Danh sách cấp học bổng Khuyến học   (25/6/2013)
Trao học bổng lần thứ 10 của Hiệp hội Hữu nghị phát triển, Trao đổi sư phạm Pháp - Việt (ADEP) tại Bình Thuận.   (11/6/2013)
Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở xã Ngũ Phụng   (28/5/2013)
Huyện Tánh Linh cấp học bổng cho học sinh nghèo   (17/4/2013)
Trao quà và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở huyện Bắc Bình   (5/4/2013)
Trao học bổng của Hiệp hội hữu nghị phát triển, trao đổi sư phạm Pháp - Việt (ADEP)   (4/12/2012)
Cấp học bổng "Vừ A Dính" cho học sinh DTTS vùng cao   (4/12/2012)
MẪU ĐƠN XIN CẤP HỌC BỔNG TBCEĐT   (28/11/2012)