Tuy Phong tổ chức Chương trình từ thiện “Trao yêu thương tiếp bước đến trường” năm 2017
Hội Khuyến học huyện Tuy Phong vừa phối hợp với Hội từ thiện MMO tổ chức buổi Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học năm 2017

Hội Khuyến học huyện Tuy Phong vừa phối hợp với Hội từ thiện MMO tổ chức buổi Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học năm 2017, nhằm góp phần hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp tục cắp sách đến trường học tập thuộc các xã Hòa Phú, Hòa Minh, Chí Công, Thị trấn Phan Rí Cửa và Trường THPT Hòa Đa.

Tham dự Chương trình về phía huyện có các đồng trong Ban Thường vụ Hội Khuyến học huyện, đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện; phía xã có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, đại biểu các ban ngành đoàn thể của xã, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và 150 học sinh nghèo được nhận học bổng.

Phía nhà tài trợ có Ông Trần Kim Đông, Trưởng Hội từ thiện; bà Phạm Phương Nhi, Phó Hội từ thiện cùng 20 tình nguyện viên của Hội. Hội đã vượt hàng trăm cây số đến để trao 150 suất học bổng cho các em học sinh nghèo và mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Đây là nghĩa cử vô cùng cao đẹp của quý mạnh thường quân, các nhà tài trợ trong Hội đã đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc của các cháu nhỏ huyện Tuy Phong. 
 
Hội Khuyến học huyện Tuy Phong bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những tấm lòng thơm thảo của các tình nguyện viên trong Hội, xin gởi lời chúc sức khỏe, lời chúc hạnh phúc đến gia đình và bản thân các anh chị. Chúc các anh chị trong Hội từ thiện MMO gặt hái thêm nhiều thành công và cống hiến nhiều hơn nữa cho công tác an sinh xã hội. 
 
Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Hạnh, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện cũng đã dặn dò các em học sinh được nhận học bổng hãy tiếp tục học tập, rèn luyện theo Năm điều Bác Hồ dạy; ra sức phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới, tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, mai sau tiếp bước cha anh, xây dựng Tổ quốc ta ngày càng hùng cường, giàu mạnh, sánh vai với các cường quốc năm châu, như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn.  
                                                                                           Trần Hạnh  

HÌNH ẢNH TRAO HỌC BỔNG

              

    


Các tin tiếp
DANH SÁCH BỔ SUNG HỌC BỔNG "TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG"   (25/6/2013)
Danh sách học sinh, sinh viên được nhận học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" năm học 2012 - 2013   (25/6/2013)
Danh sách cấp học bổng Khuyến học   (25/6/2013)
Trao học bổng lần thứ 10 của Hiệp hội Hữu nghị phát triển, Trao đổi sư phạm Pháp - Việt (ADEP) tại Bình Thuận.   (11/6/2013)
Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở xã Ngũ Phụng   (28/5/2013)
Huyện Tánh Linh cấp học bổng cho học sinh nghèo   (17/4/2013)
Trao quà và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở huyện Bắc Bình   (5/4/2013)
Trao học bổng của Hiệp hội hữu nghị phát triển, trao đổi sư phạm Pháp - Việt (ADEP)   (4/12/2012)
Cấp học bổng "Vừ A Dính" cho học sinh DTTS vùng cao   (4/12/2012)
MẪU ĐƠN XIN CẤP HỌC BỔNG TBCEĐT   (28/11/2012)