Tuy Phong trao học bổng khuyến học cho học sinh là người khuyết tật
sáng ngày 06/9/2017, Hội Khuyến học huyện Tuy Phong phối hợp với CĐCS Hợp tác xã KD-DV Nông nghiệp Long Điền 1 tổ chức trao 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho học sinh là người khuyết tật.


Nhân ngày tựu trường năm học 2017-2018, sáng ngày 06/9/2017, Hội Khuyến học huyện Tuy Phong phối hợp với CĐCS Hợp tác xã KD-DV Nông nghiệp Long Điền 1 tổ chức trao 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho học sinh là người khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc địa bàn thị trấn Liên Hương, xã Phước Thể và Bình Thạnh.

Đến dự buổi lễ có bà Trần Thị Hạnh, Chủ tịch Hội khuyến học huyện; Ông Ngô Quyền, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; Ông Hồ Lo, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, các thành viên Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Hợp tác xã; đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Hội khuyến học các xã có các em được nhận học bổng; các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ và 30 em học sinh tề tựu đông đủ tại Hợp tác xã.

Tại buổi lễ, đại diện CĐCS Hợp tác xã KD-DV Nông nghiệp Long Điền 1 phát biểu chia sẻ với những bất hạnh khó khăn do bệnh tật, những hoàn cảnh nghèo neo đơn; động viên gia đình các em cố gắng chăm sóc sức khỏe, tạo điều kiện tốt nhất để các em cùng tiếp bước đến trường, vươn lên trong học tập. CĐCS cũng sẽ cố gắng hàng năm trích một phần lợi nhuận từ công trình của Công đoàn, đồng thời vận động các tổ chức, cá nhân có tâm huyết với “sự nghiệp trồng người” để thực hiện chính sách an sinh xã hội, trong đó dành tặng các suất học bổng, nhằm động viên khích lệ tinh thần học tập của các em nhân mỗi năm học mới...

Thay mặt lãnh đạo và cấp ủy chi bộ Hợp tác xã, Ông Hồ Lo phát biểu ghi nhận những đóng góp của tổ chức Công đoàn đơn vị trong thời gian qua, động viên các cháu cố gắng học tập và thời gian tới cấp ủy cũng sẽ chỉ đạo CĐCS phối hợp tổ chức các hoạt động xã hội ngày càng tốt hơn.  

Thay mặt Hội khuyến học huyện, bà Trần Thị Hạnh phát biểu tri ân tấm lòng vàng của cán bộ đoàn viên người lao động của CĐCS Hợp tác xã KD-DV Nông nghiệp Long Điền 1 đã dành những tình cảm yêu thương đến với trẻ em là người khuyết tật, với những hoàn cảnh neo đơn thật đáng thương cho Cuộc vận động đầy tính nhân văn này, như thay lời tri ân sâu sắc bằng bó hoa tươi thắm và mong muốn hàng năm CĐCS Hợp tác xã KD-DV Nông nghiệp Long Điền 1 từ việc thực hiện Công trình công nhân, từ nội lực của mình sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với Hội Khuyến học huyện, đồng thời gắn kết bạn bè gần xa cho công tác xã hội từ thiện trên các địa bàn của huyện Tuy phong. 
                                                                                         Trần Hạnh

HÌNH ẢNH TRAO HỌC BỔNG


Các tin tiếp
DANH SÁCH BỔ SUNG HỌC BỔNG "TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG"   (25/6/2013)
Danh sách học sinh, sinh viên được nhận học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" năm học 2012 - 2013   (25/6/2013)
Danh sách cấp học bổng Khuyến học   (25/6/2013)
Trao học bổng lần thứ 10 của Hiệp hội Hữu nghị phát triển, Trao đổi sư phạm Pháp - Việt (ADEP) tại Bình Thuận.   (11/6/2013)
Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở xã Ngũ Phụng   (28/5/2013)
Huyện Tánh Linh cấp học bổng cho học sinh nghèo   (17/4/2013)
Trao quà và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở huyện Bắc Bình   (5/4/2013)
Trao học bổng của Hiệp hội hữu nghị phát triển, trao đổi sư phạm Pháp - Việt (ADEP)   (4/12/2012)
Cấp học bổng "Vừ A Dính" cho học sinh DTTS vùng cao   (4/12/2012)
MẪU ĐƠN XIN CẤP HỌC BỔNG TBCEĐT   (28/11/2012)