Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel - Chi nhánh Bình Thuận trao học bổng cho học sinh nghèo ở huyện Bắc Bình
Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel - Chi nhánh Bình Thuận vừa tổ chức trao 30 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở 3 xã vùng cao của huyện Bắc Bình.

Số học sinh được nhận học bổng ở các xã: Phan Tiến, Phan Lâm và Phan Sơn. Trong đó, bậc tiểu học có 15 suất và bậc THCS 15 suất, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Về dự lễ trao học bổng có Ông Mai Văn Vụ - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Bắc Bình.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel - Chi nhánh Bình Thuận cho biết, trong quá trình triển khai kinh doanh các dịch vụ viễn thông ở vùng sâu, vùng xa, nhận thấy học sinh ở nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn, ngay cả những vật dụng, đồ dùng học tập đơn giản nhất. Nhiều em có nguy cơ phải bỏ học vì gia đình quá nghèo. Vì vậy, thực hiện chương trình này, Viettel Bình Thuận với mong muốn được chia sẻ khó khăn, động viên, hỗ trợ các em đến trường.

Được biết, đây là năm thứ 4 tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel - Chi nhánh Bình Thuận thực hiện chương trình thiện nguyện hướng về cộng đồng, chung tay tiếp sức, động viên học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của huyện Bắc Bình có thêm động lực vươn lên trong học tập, để lập thân lập nghiệp trong tương lai./.

Hồng Lanh
Đài Bắc Bình

HÌNH ẢNH TRAO HỌC BỔNG

DANH SÁCH BỔ SUNG HỌC BỔNG "TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG"   (25/6/2013)