Trường THCS Bắc Bình 3 trao tặng học bổng cho học sinh nhân dịp năm học mới
Tại buổi lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019, nhằm động viên, cổ vũ các em học sinh nghèo vượt qua hoàn cảnh khó khăn để tiếp tục đến trường, trường THCS Bắc Bình 3 đã trao trên 50 suất học bổng cho các em học sinh của Trường.

Ngày 5/9/2018 vừa qua, cùng với học sinh cả nước háo hức tham gia lễ khai giảng bắt đầu năm học mới. Tại trường Trung học cơ sở Bắc Bình 3, huyện Bắc Bình, tập thể thầy cô, học sinh cũng nô nức đón chào năm học mới. Trong dịp này, niềm vui của nhiều em đã được nhân lên khi nhận được học bổng từ các cơ quan, đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoải huyện hỗ trợ.

Tại buổi lễ khai giảng, nhằm động viên, cổ vũ các em học  sinh nghèo vượt qua hoàn cảnh khó khăn để tiếp tục đến trường, trường THCS Bắc Bình 3 đã trao trên 50 suất học bổng của UBMTTQVN huyện, bảo hiểm xã hội huyện Bắc Bình, cùng các cá nhân, đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài huyện. Tổng số tiền trao học bổng cho học sinh nghèo nhân dịp lễ khai giảng trên 10 triệu đồng.

Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tính nhân văn sâu sắc, góp phần tạo niềm tin và động lực để các em học sinh nghèo vững bước tới trường và cố gắng đạt được thành tích cao trong năm học mới./.

Chung Diễm

HÌNH ẢNH TRAO HỌC BỔNG

DANH SÁCH BỔ SUNG HỌC BỔNG "TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG"   (25/6/2013)
Danh sách học sinh, sinh viên được nhận học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" năm học 2012 - 2013   (25/6/2013)