Trao 9 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó xã Bình Tân
Trao học bổng cho HS xã Bình Tân
Chị Nguyễn Thị Bích Hạnh, Trưởng thôn kiêm Chi Hội trưởng Chi hội Khuyến học thôn Bình Sơn, xã Bình Tân vừa vận động mạnh thường quân ở TP Phan Thiết trao 9 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của xã.

Mỗi suất học bổng có giá trị 1 triệu đồng. Các em được nhận học bổng bao gồm trường Tiểu học Bình Tân 1 có 4 em, trường Tiểu học Bình Tân 2 có 2 em, trường THCS Bình Tân có 2 em, và trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai có 1 em được nhận học bổng.

Theo chị Nguyễn Thị Bích Hạnh, Trưởng thôn kiêm Chi Hội trưởng chi hội Khuyến học thôn Bình Sơn cho biết, nhận thấy trên địa bàn xã vẫn còn nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhưng các em vẫn cố gắng vượt qua hoàn cảnh, đạt được nhiều thành tích tốt, với mong muốn các em sẽ có thêm điều kiện thực hiện ước mơ của mình, chị đã vận động anh Nguyễn Hữu Trí, ở TP Phan Thiết hỗ trợ học bổng cho các em. Năm nay là năm thứ 2, học bổng do anh Nguyễn Hữu Trí tài trợ đến với trẻ em nghèo hiếu học của xã Bình Tân. Hy vọng các em sẽ nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng những người đã quan tâm, giúp đỡ các em./.

Hồng Lanh

DANH SÁCH BỔ SUNG HỌC BỔNG "TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG"   (25/6/2013)
Danh sách học sinh, sinh viên được nhận học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" năm học 2012 - 2013   (25/6/2013)
Danh sách cấp học bổng Khuyến học   (25/6/2013)