Xã Sông Lũy tổ chức tiếp nhận ủng hộ quỹ và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”
Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường”  xã Sông Lũy, huyện Bắc Bình vừa tổ chức lễ tiếp nhận ủng hộ Quỹ và trao học bổng lần 1 cho 31 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2018 – 2019.

Tại buổi lễ, Ban chỉ đạo đã trao 31 suất học bổng bằng tiền mặt với tổng giá trị 15,5 triệu đồng cho 31 em học sinh nghèo hiếu học của 2 cấp học, gồm tiểu học và THCS, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng.

Cũng tại đây, nhiều tổ chức cá nhân trong và ngoài địa phương đã đóng góp tiền ủng hộ cho quỹ với số tiền 27 triệu đồng, trong đó, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Hưng Thịnh Phát đã ủng hộ chương trình với số tiền 20 triệu đồng.

Tại buổi trao học bổng, em Lê Thị Kim Chi học sinh lớp 9A – Trường THCS Sông Lũy thay mặt 31 em học sinh hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng, đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” xã, và các nhà hảo tâm đã quan tâm và giúp đỡ cho các em.  Để đáp lại công ơn của ông bà, cha mẹ, sự quan tâm của lãnh đạo xã, và các nhà hảo tâm. Các em sẽ cố gắng rèn luyện đạo đức học tập để đạt thành tích cao, xứng đáng con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Qua đây, Ban chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường xã Sông Lũy trân trọng ghi nhận và chân thành cảm ơn đến các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng địa phương quan tâm và giúp đỡ đến các em học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn  giúp cho các em thêm sức mạnh tiếp bước đến trường./.

Hồng Lanh

DANH SÁCH BỔ SUNG HỌC BỔNG "TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG"   (25/6/2013)
Danh sách học sinh, sinh viên được nhận học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" năm học 2012 - 2013   (25/6/2013)
Danh sách cấp học bổng Khuyến học   (25/6/2013)