Huyện Tuy Phong tổ chức trao học bổng VINGROUP cho học sinh nghèo học giỏi
Ngày 01/12/2018, được sự ủy nhiệm của Hội Khuyến học tỉnh Bình Thuận, Hội Khuyến học huyện Tuy Phong đã tổ chức Lễ trao học bổng VINGROUP cho học sinh nghèo học giỏi ở địa phương.


Về dự buổi lễ trao học bổng có các ông Nguyễn Văn Thiệu, Nguyễn Quang Ánh – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Bình Thuận; ông Dương Hồng Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy Phong; Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Tuy Phong; lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo và các ngành, đoàn thể của huyện; Chủ tịch Hội Khuyến học các xã, thị trấn; phụ huynh học sinh và các em học sinh được nhận học bổng của Quỹ học bổng VINGROUP. 

Đến dự còn có các cô và trò Trường Mầm non Bông Sen (huyện Tuy Phong) tham gia biểu diễn văn nghệ chào mừng; phóng viên Đài Truyền thanh – Truyền hình của huyện dự và đưa tin.

Tại buổi lễ, sau chương trình văn nghệ chào mừng của các cháu và các cô Trường Mầm non Bông Sen; ông Nguyễn Quang Ánh – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Bình Thuận đã có ý kiến phát biểu, giới thiệu về Tập đoàn VINGROUP và học bổng VINGROUP dành cho học sinh, sinh viên nghèo, học giỏi trong cả nước. Trong đó, ở Bình Thuận, 2 năm qua Quỹ học bổng Vingroup đã dành 40 suất cho học sinh và sinh viên ở các địa phương trong tỉnh. Mức học bổng dành cho học sinh là 500.000đ/tháng; đối với sinh viên, Quỹ thanh toán toàn bộ tiền học phí trong năm, theo mức đóng thực tế từng năm của sinh viên, trong suốt thời gian học tại trường. Căn dặn các em học sinh, sinh viên được nhận học bổng phải ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện tốt để hàng năm tiếp tục nhận được học bổng của Quỹ và không phụ lòng nhà tài trợ, các cô, chú ở Hội Khuyến học các cấp. Biểu dương Hội Khuyến học huyện Tuy Phong đã tổ chức tốt buổi lễ theo đúng yêu cầu của nhà tài trợ. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Hồng Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy Phong, thay mặt cho lãnh đạo huyện trân trọng cảm ơn Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn VINGROUP và Hội Khuyến học tỉnh đã quan tâm, dành học bổng của Quỹ cho học sinh nghèo ở tỉnh, trong đó có các em học sinh nghèo của địa phương; căn dặn các em được nhận học bổng phải phấn đấu học tập, rèn luyện tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi để tiếp tục nhận được học bổng của quỹ và trở thành những người hữu ích cho gia đình, xã hội. 

Cũng tại buổi lễ, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Tuy Phong còn tổ chức trao 10 suất học bổng, mỗi suất 2 triệu đồng cho các em học sinh nghèo, học giỏi ở huyện.

Thay mặt các bạn được nhận học bổng VINGROUP, em Đỗ Nhật Hoàng đã phát biểu cảm ơn Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn VINGROUP, cảm ơn các thầy, cô giáo, các cô chú Hội Khuyến học đã quan tâm, dành học bổng cho em và các bạn, giúp các em có thêm điều kiện, động lực để đến trường học tập; hứa chăm ngoan, học học tốt để không phụ lòng mong muốn của các thầy, cô, gia đình và nhà tài trợ./.

Trần Trung

HÌNH ẢNH BUỔI LỄ TRAO HỌC BỔNG

Đại biểu tham dự buổi lễ


Ông Nguyễn Quang Ánh - PCT Hội Khuyến học tỉnh phát biểu tại buổi lễ
Ông Dương Hồng Sơn - PCT UBND huyện Tuy Phong phát biểu tại buổi lễ
Trao học bổng Vingroup


Trao học bổng "Tiếp bước cho em đến trường"


Em Đỗ Nhật Hoàng phát biểu cảm ơn
Các tin tiếp
DANH SÁCH BỔ SUNG HỌC BỔNG "TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG"   (25/6/2013)
Danh sách học sinh, sinh viên được nhận học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" năm học 2012 - 2013   (25/6/2013)
Danh sách cấp học bổng Khuyến học   (25/6/2013)
Trao học bổng lần thứ 10 của Hiệp hội Hữu nghị phát triển, Trao đổi sư phạm Pháp - Việt (ADEP) tại Bình Thuận.   (11/6/2013)
Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở xã Ngũ Phụng   (28/5/2013)
Huyện Tánh Linh cấp học bổng cho học sinh nghèo   (17/4/2013)
Trao quà và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở huyện Bắc Bình   (5/4/2013)
Trao học bổng của Hiệp hội hữu nghị phát triển, trao đổi sư phạm Pháp - Việt (ADEP)   (4/12/2012)
Cấp học bổng "Vừ A Dính" cho học sinh DTTS vùng cao   (4/12/2012)
MẪU ĐƠN XIN CẤP HỌC BỔNG TBCEĐT   (28/11/2012)