Hội đồng hương Phan Rí Cửa tại TP. HCM trao học bổng Khuyến học tại quê nhà
Hội Khuyến học huyện Tuy Phong vừa phối hợp với Hội đồng hương Phan Rí Cửa tại Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty cổ phần TM-DV&DL Vận tải Minh Nghĩa tổ chức trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại Thị trấn Phan Rí Cửa.

Hội Khuyến học huyện Tuy Phong vừa phối hợp với Hội đồng hương Phan Rí Cửa tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng 120 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, Công ty cổ phần TM-DV&DL Vận tải Minh Nghĩa cùng đồng hành trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại Thị trấn Phan Rí Cửa với tổng số tiền 70.000.000 đồng.

Trước đó, Hội đồng hương cũng đã có dịp về tại Phan Dũng trao tặng 01 tủ cơm, 01 xe đẩy cho Trường mẫu giáo Phan Dũng, 1.000 tập vở và 50 phần quà cho các em trường tiểu học, THCS Phan Dũng với tổng số tiền 22.000.000 đồng.

Đây là những nghĩa cử hết sức cao đẹp, thể hiện tính nhân văn cao cả mà các anh chị trong Hội đồng hương luôn hướng về quê hương với tất cả tấm lòng, nhằm hỗ trợ giúp sức để các em có điều kiện tiếp tục đến trường học tập.
Những đóng góp của các anh chị trong thời gian qua đã làm ấm lòng biết bao những hoàn cảnh khó khăn thường nhật của các hộ dân nghèo, trong đó có cả các em học sinh của huyện Tuy Phong…

Ban chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Tuy Phong trân trọng cảm ơn và tri ấn tấm lòng của các anh chị và mong rằng thông qua mối quan hệ bạn bè thân thiết gần xa, các anh chị tiếp tục có các hoạt động thiện nguyện tại quê nhà, trong đó dành tặng những suất học bổng cho các em học sinh nghèo trên địa bàn huyện. Trân trọng cảm ơn Công ty cổ phần TM-DV&DL Vận tải Minh Nghĩa đã cùng đồng hành với Hội Khuyến học huyện trong 02 năm qua 2018, 2019.
                                                                                                                                      Trần Hạnh

HÌNH ẢNH TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH

DANH SÁCH BỔ SUNG HỌC BỔNG "TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG"   (25/6/2013)
Danh sách học sinh, sinh viên được nhận học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" năm học 2012 - 2013   (25/6/2013)