Công ty Bảo Việt Bình Thuận trao học bổng cho học sinh huyện Tuy Phong
Vừa qua, Hội Khuyến học huyện Tuy Phong đã phối hợp với Công ty Bảo Việt Bình Thuận tổ chức trao tặng 30 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại xã Hòa Minh.

Đến dự buổi lễ trao học bổng, về phía huyện có đồng chí Trần Thị Hạnh, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện; phía nhà tài trợ có Ông Ngô Thế Vọng, Trưởng phòng Bảo Việt Tuy Phong đại diện cho Công ty Bảo Việt Bình Thuận; phía xã có đồng chí Trần Văn Thiện, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Thị Huyền Như, Phó Chủ tịch UBND xã; đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của xã; đại diện các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Đợt trao học bổng này cho 30 em học sinh nghèo hiếu học ở xã, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng đối với học sinh THCS và 500.000 đồng đối với học sinh cấp Tiểu học.

Sau phát biểu của đại diện Công ty Bảo Việt Bình Thuận, đại diện Hội Khuyến học huyện và Đảng ủy địa phương phát biểu tri ân tấm lòng của nhà tài trợ, đã có nhiều đóng góp cho phong trào khuyến học, khuyến tài của huyện trong suốt 4 năm qua. Tính từ năm 2016 đến nay, Công ty đã hỗ trợ 204 suất học bổng, 3.000 tập vở và 01 bình nước nóng lạnh cho Hội Khuyến học huyện. Tổng trị giá 128.000.000 đồng.

Thật nghĩa tình và ấm áp đối với các em học sinh nghèo tại các xã trong huyện, trong đó có xã Hòa Minh được thụ hưởng từ chương trình tiếp bước đến trường hàng năm của Công ty Bảo Việt Bình Thuận. Với trách nhiệm là người làm cầu nối giữa quý mạnh thường quân với các trẻ em nghèo của huyện, chúng tôi mong Công ty tiếp tục phát triển lớn mạnh, cùng đồng hành với phong trào khuyến học của huyện nhà trong thời gian tới.
                                                                                             Trần Hạnh

DANH SÁCH BỔ SUNG HỌC BỔNG "TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG"   (25/6/2013)
Danh sách học sinh, sinh viên được nhận học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" năm học 2012 - 2013   (25/6/2013)
Danh sách cấp học bổng Khuyến học   (25/6/2013)