Trao học bổng “Vì em hiếu học” năm 2019 tại xã Phan Dũng
Hội Khuyến học huyện Tuy Phong vừa phối hợp với Viettel Bình Thuận tổ chức trao tặng học bổng “Vì em hiếu học” năm 2019 cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã vùng cao Phan Dũng.

Tại đây, 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng được trao cho 10 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Đây là năm thứ 6, Viettel Bình Thuận duy trì những suất học bổng đầy ý nghĩa cho các em vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, trong đó có xã vùng cao Phan Dũng, huyện Tuy Phong.

Về Phan Dũng đợt này, chúng tôi đón nhận tình cảm từ chị Lê Thị Hiền, Phó Giám đốc Viettel Bình Thuận và anh Phùng Văn Hùng, Chính trị viên, Chủ tịch CĐCS đi cùng đoàn. Anh chị đều có một cảm xúc rất đặc biệt khi nhìn những ánh mắt ngây thơ, hồn nhiên đối với các em nhỏ nơi đây và trong lòng như có một động lực thúc đẩy các anh chị sẽ tiếp tục quay trở lại một ngày gần đây nhất, để hỗ trợ cho những mảnh đời còn nhiều nổi nhọc nhằn đè nặng lên đôi vai của những người làm cha làm mẹ ở vùng núi cao này.

Buổi lễ diễn ra rất ngắn gọn nhưng cũng rất xúc động lòng người, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Tuy Phong xin được tri ân tấm lòng vàng của lãnh đạo Viettel Bình Thuận, rất mong được tiếp tục đồng hành cùng các anh chị để các em bước tiếp trên con đường học tập, phấn đấu vì một ngày mai tươi sáng hơn.
                                     Trần Hạnh

HÌNH ẢNH TRAO HỌC BỔNG

DANH SÁCH BỔ SUNG HỌC BỔNG "TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG"   (25/6/2013)
Danh sách học sinh, sinh viên được nhận học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" năm học 2012 - 2013   (25/6/2013)