Thông báo của Ban Biên tập

 Được sự hỗ trợ của Trung tâm CNTT & Truyền thông Bình Thuận, Hội Khuyến học tỉnh Bình Thuận đã chính thức đưa website của Hội vào hoạt động tại địa chỉ www.hoikhuyenhoc.binhthuan.gov.vn. Đây là kênh thông tin chính thức của Hội Khuyến học tỉnh về hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trong tỉnh; là nơi hướng dẫn công tác Hội trên mạng Internet. Đồng thời, là kênh giao tiếp mới giữa Hội Khuyến học tỉnh với những người tâm huyết với sự nghiệp "Trồng người".

Kể từ khi đưa vào hoạt động (tháng 11/2011) đến nay, Ban Biên tập website Hội Khuyến học tỉnh đã nhận được nhiều tin, bài, hình ảnh của Hội Khuyến học các huyện Tuy Phong, Bắc Bình, Tánh Linh, Hàm Thuận Nam, thị xã La Gi, TP. Phan Thiết; một số cơ sở Hội ở Phú Quý, Hàm Tân, Tánh Linh… và của các bạn cộng tác viên ở các cơ quan khác. Ban Biên tập chân thành cảm ơn sự ủng hộ và cộng tác tích cực của các đồng chí và các bạn.

Tuy nhiên, so với yêu cầu thì số lượng tin, bài của các địa phương, cơ sở gởi về cho Ban Biên tập còn quá ít, chưa phản ảnh được đầy đủ các hoạt động công tác Hội ở địa phương. Vì vậy, trong thời gian tới, chúng tôi đề nghị Hội Khuyến học các huyện, thị xã, thành phố (nhất là các địa phương chưa có tin, bài), các xã, phường, thị trấn, các cơ sở Hội và Ban Khuyến học các Trường học trong tỉnh và các bạn ở trong và ngoài tỉnh tiếp tục viết bài, đưa tin, hình ảnh về hoạt động công tác Khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập và các thông tin khác có liên quan, để Ban biên tập cập nhật thường xuyên trên website. Tin, bài nếu được chọn đăng tải BBT sẽ có nhuận bút gởi cho tác giả.

Rất mong nhận được ý kiến góp ý và tin, bài của các bạn xa, gần để nội dung Website ngày càng phong phú, hấp dẫn.

 Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                          BAN BIÊN TẬP