Trao quà cho học sinh nghèo hiếu học ở huyện Tuy Phong
Hội Bảo vệ Quyền trẻ em và Hội Bảo trợ trẻ em Thành phố Hồ Chí Minh vừa phối hợp với Hội khuyến học huyện Tuy Phong trao quà cho các em học sinh nghèo của xã Bình Thạnh.

Dự buổi lễ trao tặng quà tại xã có chị Lương Thị Thuận, Chủ tịch Hội Bảo trợ trẻ em Thành phố Hồ Chí Minh; chị Mai Thị Ngọc Mai, Chủ tịch và các chị trong Ban Thường vụ Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Thành phố Hồ Chí Minh; phía huyện có đồng chí Trần Thị Hạnh, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện; ở xã có đồng chí Huỳnh Thanh Tùng, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Phùng Thị Thanh Tuyền, Phó Chủ tịch UBND xã, đại biểu các ban ngành đoàn thể, Ban Giám hiệu các trường học trong xã, các bậc phụ huynh và đông đảo các em học sinh tề tựu đông đủ tại Trưởng tiểu học Bình Thạnh.

Hội Bảo vệ quyền trẻ em Thành phố Hồ Chí Minh đồng hành cùng với Hội khuyến học huyện luôn quan tâm đến trẻ em nghèo của huyện, bằng những suất học bổng, những phần quà và tài trợ cho hộ nghèo của huyện có mái ấm khuyến học trong hai năm qua.
Đợt trao tặng quà lần này cho địa phương xã Bình Thạnh có 200 suất, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, bao gồm quần áo, dụng cụ học tập, bánh kẹo, sữa… cho các đối tượng ở 3 cấp học trong toàn xã.

Hội khuyến học huyện trân trọng cảm ơn và tri ân tấm lòng thơm thảo của các nhà tài trợ qua Hội Bảo trợ trẻ em và Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Thành phố Hồ Chí Minh đã vượt đường sá xa xôi đến với trẻ em nghèo của huyện. Đây là nghĩa tình ấm áp và xúc động đối với những người làm công tác khuyến học, đồng thời mong muốn các chị tiếp tục đồng hành nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

                                                                                          Trần Hạnh


Các tin tiếp
Trao xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bắc Bình   (14/3/2017)
MỘT TẤM LÒNG THIỆN NGUYỆN   (15/2/2017)
HOÀN CẢNH ĐÁNG THƯƠNG CỦA CẬU HỌC TRÒ MÙ.   (7/11/2016)
DANH SÁCH CÁC CƠ QUAN ĐƠN VỊ ỦNG HỘ NĂM 2016   (23/8/2016)
MÙA XUÂN ĐẾN VỚI HỌC SINH NGHÈO HUYỆN TUY PHONG   (27/1/2016)
Về học bổng ITASS (Đại học Tân Tạo)   (16/4/2014)
Thư ngỏ của Hội Khuyến học thị xã La Gi   (3/4/2013)
Trao quà và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở huyện Bắc Bình   (15/3/2013)
Thư ngỏ của Hội Khuyến học xã Thiện Nghiệp   (1/2/2013)
Thêm 20 học sinh nghèo huyện Bắc Bình được nhận học bổng   (26/11/2012)