Chi hội Khuyến học chùa Long Quang trao xe đạp và tập vở cho học sinh
Vừa qua, chi hội Khuyến học Chùa Long Quang (thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong)  đã tổ chức trao 7 chiếc xe đạp, 1.500 tập vở và 200 cây bút cho các em học sinh với tổng trị giá trên 21 triệu đồng.

Chi hội Khuyến học Chùa Long Quang thuộc Hội khuyến học thị trấn Phan Rí Cửa đã có nhiều hình thức vận động phong phú, nhằm hỗ trợ chia sẻ những khó khăn thường nhật của các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc đơn vị Chùa quản lý vào dịp khai giảng năm học mới, vào dịp sơ tổng kết công tác khuyến học và nhân dịp đầu Xuân mới hàng năm.

Trước thềm năm học mới 2017 - 2018, chi hội khuyến học tại Chùa cũng đã tổ chức trao 7 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 2.000.000 đồng cùng 1.500 tập vở, 200 cây bút cho các em học sinh đồng thời là Đoàn sinh của Chùa, với tổng trị giá trên 21 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao quà, Đại đức Thích Nguyên Bổn, trụ trì Chùa Long Quang biểu dương và ghi nhận sự cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện đaọ đức của các em học sinh; sự quan tâm của Ban huynh trưởng, Ban bảo trợ tại Chùa đã có nhiều cố gắng trong việc vận động tài trợ để Đoàn sinh tại Chùa có thêm những phương tiện cần thiết để tiếp tục đến lớp, đến trường học tập.

Hội Khuyến học huyện Tuy Phong đã phát biểu ghi nhận sự nỗ lực của Chi hội Khuyến học tại Chùa, đồng thời đề nghị Hội Khuyến học thị trấn Phan Rí Cửa nhân rộng việc tổ chức triển khai trên toàn thị trấn, để các cấp các ngành và toàn xã hội quan tâm nhiều hơn nữa đến thế hệ tương lai của dân tộc.

Trần Hạnh

HÌNH ẢNH TRAO QUÀ CHO HỌC SINH

Trao xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bắc Bình   (14/3/2017)
MỘT TẤM LÒNG THIỆN NGUYỆN   (15/2/2017)