TẤM LÒNG THIỆN NGHUYỆN CỦA ÔNG HUỲNH QUỐC DOANH
Vừa qua, tại xã Chí Công và thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, ông Huỳnh Quốc Doanh - Chủ tịch Hội đồng cố vấn Học viện Crossroadplus đã trao tặng 300 phần quà và 40 suất học bổng, trị giá 66.500.000đ cho các em học sinh nghèo ở địa phương.


Trước đó, vào ngày 20 tháng 4 năm 2019, ông đã đến thăm Tuy Phong và trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho các em học sinh nghèo, học sinh dân tộc thiểu số đồng bào Chăm tại xã Phú Lạc. Như lời hẹn ước, nay ông tiếp tục quay trở lại Tuy Phong nhân “Tháng hành động Vì trẻ em” năm 2019 và tiếp tục phối hợp với Hội Khuyến học huyện tổ chức trao tặng 300 phần quà bao gồm cặp táp, tập vở và đồ dùng học tập… cùng 40 suất học bổng cho các em thiếu nhi học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Chí Công và Thị trấn Liên Hương với tổng số tiền 66.500.000 đồng.

Đến dự buổi lễ trao tặng quà và học bổng tại các điểm của huyện, có các đồng chí đại diện trong Thường trực Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện, Thường trực Hội Khuyến học huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể của xã và 340 em học sinh tề tựu đông đủ tại điểm nhận học bổng và quà do nhà tài trợ trao cho các em. 

Ông Huỳnh Quốc Doanh, Chủ tịch Hội đồng cố vấn Hoc viện Crossroadplus tại Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu dành sự yêu thương cho các em học sinh nghèo bằng những suất học bổng và những phần quà đầy ý nghĩa. Tại các buổi lễ, Ông rất xúc động trước sự chuẩn bị chu đáo của địa phương và sự đón nhận của các em nhỏ, mong các em nỗ lực cố gắng vượt qua những khó khăn bước tiếp trên con đường học tập, sau này lo cho bản thân và gia đình. Có dịp thuận tiện Học viện sẽ quay trở lại để hỗ trợ các em nhiều hơn nữa.

Bà Trần Thị Hạnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện trân trọng cảm ơn tấm lòng thơm thảo của các anh chị trong Học viện, tổ chức trao bảng tri ân tấm lòng vàng của Ban Chỉ đạo cuộc vận động huyện và được ủy nhiệm trao tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho cá nhân Ông Huỳnh Quốc Doanh, Chủ tịch Hội đồng cố vấn Crossroadplus đã góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2019.

Hội Khuyến học huyện, lãnh đạo các địa phương có các em được nhận quà và học bổng đã trao tặng những bó hoa tươi thắm đến các thành viên của Học viện Crossroadplus. Mong rằng trong thời gian tới, các anh chị tiếp tục quay trở lại giúp sức hỗ trợ các em đến trường.
                                                                                    Trần Hạnh

HÌNH ẢNH TRAO QUÀ VÀ HỌC BỔNG


Các tin tiếp
Trao xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bắc Bình   (14/3/2017)
MỘT TẤM LÒNG THIỆN NGUYỆN   (15/2/2017)
HOÀN CẢNH ĐÁNG THƯƠNG CỦA CẬU HỌC TRÒ MÙ.   (7/11/2016)
DANH SÁCH CÁC CƠ QUAN ĐƠN VỊ ỦNG HỘ NĂM 2016   (23/8/2016)
MÙA XUÂN ĐẾN VỚI HỌC SINH NGHÈO HUYỆN TUY PHONG   (27/1/2016)
Về học bổng ITASS (Đại học Tân Tạo)   (16/4/2014)
Thư ngỏ của Hội Khuyến học thị xã La Gi   (3/4/2013)
Trao quà và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở huyện Bắc Bình   (15/3/2013)
Thư ngỏ của Hội Khuyến học xã Thiện Nghiệp   (1/2/2013)
Thêm 20 học sinh nghèo huyện Bắc Bình được nhận học bổng   (26/11/2012)