Những chiếc xe đạp mang nặng nghĩa tình
Vừa qua, Hội khuyến học Phan Thiết đã phối hợp tổ chức trao 20 chiếc xe đạp cho 20 học sinh nghèo của TP.Phan Thiết.

Được sự quan tâm, sẻ chia, ủng hộ của Cty Cổ phần may xuất khẩu Phan Thiết và Cty TNHH vận tải Cao Lâm, vừa qua, Hội khuyến học Phan Thiết đã phối hợp tổ chức trao 20 chiếc xe đạp cho 20 học sinh nghèo của Phan Thiết. Đây là những em học sinh có hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, có em từ khi học lớp 1 cho đến lớp 6 đều phải nhờ bạn bè chở tới lớp. Mỗi em mỗi hoàn cảnh, có em mồ côi cha, có em mồ côi mẹ, có em mồ côi cả cha lẫn mẹ, có em cha mẹ ly dị phải ở với ông bà. Tuy vậy, nhưng hầu hết các em đều chăm ngoan học khá, giỏi, hạnh kiểm tốt. Những chiếc xe đạp mang nặng nghĩa tình tạo điều kiện giúp các em có đến trường học tập./.

L.M.C
HÌNH ẢNH TRAO XE ĐẠP

Trao xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bắc Bình   (14/3/2017)
MỘT TẤM LÒNG THIỆN NGUYỆN   (15/2/2017)