Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo ở huyện Bắc Bình
Vừa qua, Hội Khuyến học huyện Bắc Bình đã tổ chức trao tặng  25 chiếc xe đạp, do Tập đoàn Novaland tài trợ cho học sinh nghèo hiếu học có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương.

Tham dự buổi lễ, có ông Nguyễn Quang Ánh, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Bình Thuận, bà Nguyễn Thị Minh Vân, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học  huyện Bắc Bình.

Tại buổi lễ trao tặng, 25 chiếc xe đạp được trao cho học sinh các trường Trung học cơ sở Bắc Bình 3, Trung học cơ sở Phan Thanh, Trung học cơ sở Sông Lũy, Trung học cơ sở Bình Tân và Trung học cơ sở  Sông Bình.  Theo đó, mỗi Trường có 5 em, đây đều là những học sinh có học lực khá, giỏi, hạnh kiểm tốt và chưa có phương tiện đến trường.

Điển hình như trường hợp của em Nguyễn Thị Quỳnh Như, ở xã Hồng Thái, gia đình có 3 anh chị em đang đi học, nhà cách trường hơn 3 km, nên Như thường đi ké các bạn hoặc phải đi bộ đến lớp.

Sự tiếp sức kịp thời của Tập đoàn Novaland sẽ tạo điều kiện cho Như và các bạn có hoàn cảnh tương tự có thêm điều kiện để học tập tốt hơn, phấn đấu vượt khó, vươn lên để trở thành những công dân có ích, có năng lực đóng góp cho việc xây dựng và phát triển đất nước trong tương lai./.

Tương Lai

HÌNH ẢNH TRAO TẶNG XE ĐẠP

Trao xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bắc Bình   (14/3/2017)
MỘT TẤM LÒNG THIỆN NGUYỆN   (15/2/2017)