Trao 100 chiếc Xe đạp cho Học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Bắc Bình

Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Bình Thuận bà Nguyễn Thị Nguyệt - Chủ tịch Chi hội Thủ Đức thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh cùng gia đình ông Hồ Phi Hổ tài trợ cho Học sinh.

Chi tiết
Trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt II - Năm học 2020-2021

Ngày 07/4/2021, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Tuy Phong tổ chức buổi lễ trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt II - Năm học 2020-2021. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm những ngày tháng 4 lịch sử.

Chi tiết
TUY PHONG Tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm (2011-2020) thực hiện Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường”

Mười năm qua, công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập luôn được Đảng, Nhà nước và toàn xã hội quan tâm, trong đó Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” đã được Ban Bí thư Trung ương Đảng phát động, Chủ tịch UBND tỉnh kêu gọi và đã được các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm cùng toàn xã hội hưởng ứng. Có thể nói là Cuộc vận động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm huy động mọi người cùng chung tay đóng góp để hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có nguy cơ bỏ học được tiếp tục cắp sách đến trường học tập.

Chi tiết
TỈNH BÌNH THUẬN Tổng kết 10 năm (2011-2020) thực hiện Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường”

Sáng ngày 23/02/2021 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm (2011-2021) thực hiện cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” trên địa bàn tỉnh. Dự hội nghị có đồng chí Huỳnh văn Tí- Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng- Nguyên Bí thư Tỉnh ủy- nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động-thương binh và xã hội; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Nguyên  Bí thư Tỉnh ủy- nguyên Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Đồng chí Nguyễn Hoài Anh - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị; Đồng chí Nguyễn Đức Hòa - Tỉnh ủy viên -Phó chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên Ban chỉ đạo tỉnh; các sở, ban, ngành, Mặt trận tỉnh. Cấp huyện, thị xã, thành phố có thường trực huyện ủy, lãnh đạo UBND các huyện; Trưởng ban chỉ đạo Cuộc vận động; Chủ tịch Hội khuyến học các  huyện, thị xã, thành phố…

Chi tiết
Tổng kết 10 năm (2011-2020) triển khai thực hiện Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường”huyện Hàm Tân

Mười năm qua, Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” ở huyện Hàm Tân luôn được lãnh đạo các cấp quan tâm triển khai rộng khắp đến toàn thể nhân dân, các doanh nghiệp và đã đem lại hiệu quả thiết thực. Cuộc vận động đã khơi dậy truyền thống tương thân, tương ái, huy động toàn xã hội chung tay, góp sức ủng hộ, giúp đỡ cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được đến trường và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

 

Chi tiết
Hiệu quả Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” ở huyện Bắc Bình

  Trong những năm qua, Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” ở huyện Bắc Bình luôn được lãnh đạo các cấp quan tâm triển khai sâu rộng đến toàn thể nhân dân, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và đã đem lại hiệu quả thiết thực. Cuộc vận động đã khơi dậy truyền thống tương thân, tương ái, huy động toàn xã hội chung tay, góp sức ủng hộ, giúp đỡ cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được đến trường.

Chi tiết
Viettel Bình Thuận trao 30 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh huyện Bắc Bình.

Chi nhánh Viettel Bình Thuận vừa phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Hội Khuyến học huyện Bắc Bình tổ chức trao 30 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo, hiếu học của 3 xã  Phan Tiến, Phan Lâm và Phan Sơn.

Chi tiết
Xã Phước Thể, huyện Tuy Phong tổ chức lễ tiếp nhận quỹ khuyến học và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2019
Ngày 21/11/2019, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” xã Phước Thể tổ chức buổi lễ tiếp nhận quỹ khuyến học và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2019.
Chi tiết
Xã Phú Lạc tổ chức lễ tiếp nhận quỹ và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2019
Ngày 02/11/2019, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” xã Phú Lạc tổ chức buổi lễ tiếp nhận quỹ khuyến học và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2019.
Chi tiết
Tuy Phong tổ chức Lễ tiếp nhận quỹ Khuyến học và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2019
Ngày 26/9/2019, tại thị trấn Liên Hương, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Tuy phong đã tổ chức buổi lễ tiếp nhận quỹ Khuyến học và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2019.
Chi tiết
BÌNH THUẬN TIẾP NHẬN ỦNG HỘ TRÊN 5,5 TỶ ĐỒNG QUỸ KHUYẾN HỌC "TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG"
Tối ngày 30/8/2019, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” tỉnh đã tổ chức Lễ tiếp nhận ủng hộ Quỹ Khuyến học và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2019. Buổi lễ được Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Thuận truyền hình trực tiếp.
Chi tiết
Bắc Bình tiếp nhận ủng hộ quỹ và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2019
Vừa qua, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Bắc Bình đã tổ chức buổi lễ tiếp nhận quỹ và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2019.
Chi tiết
CẢM NGHĨ CỦA HỌC SINH ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG
Chi tiết
Chung tay “Tiếp bước cho em đến trường”
Những năm qua, cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường”   cho học sinh nghèo của huyện Bắc Bình vào đầu năm học mới trở thành nghĩa cử cao đẹp, được nhiều tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm quan tâm đóng góp. Chính sự giúp đỡ kịp thời ấy đã giúp những hoàn cảnh khó khăn tiếp tục thực hiện ước mơ cắp sách đến trường.
Chi tiết
THƯ CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH
Chi tiết
Phan Thiết trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” học kỳ 2 năm học 2018-2019.
Nhằm tạo điều kiện để các em học sinh bước vào học kỳ 2, năm học 2018-2019, vừa qua Hội Khuyến học thành phố Phan Thiết đã tổ chức trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt 2, năm học 2018-2019 cho 90 em học sinh trung học cơ sở của thành phố.
Chi tiết
Ban Chỉ đạo tỉnh đánh giá kết quả cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2018 và triển khai Kế hoạch thực hiện cuộc vận động năm 2019
Ngày 27/11/2018, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” tỉnh đã họp để đánh giá kết quả thực hiện cuộc vận động năm 2018 và bàn Kế hoạch triển khai cuộc vận động năm 2019.
Chi tiết
Ước mơ của cô học trò nghèo nhận học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”
Vừa qua, chương trình “Tiếp bước cho em đến trường” do huyện Bắc Bình tổ chức đã thu hút sự đóng góp của nhiều tầng lớp nhân dân, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội đối với các em học sinh. Tại đây, chúng tôi đã gặp, trò chuyện và hiểu thêm về hoàn cảnh, ước mơ của các em học sinh được nhận học bổng trực tiếp từ chương trình. Trong đó, có em Nguyễn Thị Bảo Thi, học sinh lớp 7A3 trường Trung học cơ sở Bắc Bình 3.
Chi tiết
Thị xã La Gi trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” học kỳ I năm học 2018-2019
Ngày 03/11/2018, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” và Hội Khuyến học thị xã La Gi đã tổ chức Lễ trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” học kỳ I năm học 2018-2019.
Chi tiết
TUY PHONG TIẾP NHẬN ỦNG HỘ QUỸ KHUYẾN HỌC VÀ TRAO HỌC BỔNG “TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG” NĂM 2018
Được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy và Ủy ban nhân huyện, vừa qua Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Tuy Phong đã tổ chức buổi lễ tiếp nhận quỹ Khuyến học và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” của huyện năm 2018.
Chi tiết
Thị trấn Lương Sơn “Tiếp bước cho em đến trường” năm học 2018-2019
Vừa qua, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” Thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình đã tổ chức Lễ tiếp nhận ủng hộ quỹ và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”  năm học 2018-2019.
Chi tiết
Quỹ Khuyến học “Tiếp bước cho em đến trường” tỉnh tiếp nhận ủng hộ trên 4 tỷ đồng
Tối 31/8/2018, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” tỉnh Bình Thuận đã phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh tổ chức Lễ tiếp nhận ủng hộ Quỹ Khuyến học và trao học bổng“Tiếp bước cho em đến trường” năm 2018.
Chi tiết
Huyện Bắc Bình tổ chức “Tiếp nhận ủng hộ quỹ Khuyến học và trao học bổng Tiếp bước cho em đến trường” năm học 2018-2019
Vừa qua, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Bắc Bình đã tổ chức Lễ tiếp nhận ủng hộ quỹ Khuyến học và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm học 2018-2019.
Chi tiết
Phan Thiết trao 90 triệu học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”
Sáng ngày 08/8/2018, Hội Khuyến học thành phố Phan Thiết đã tổ chức trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt I, năm học 2018-2019 cho 90 em học sinh trung học cơ sở của thành phố.
Chi tiết
Học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” chắp cánh những ước mơ
Những năm qua, cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” được triển khai sâu rộng và đem lại hiệu quả thiết thực, đã khơi dậy truyền thống tương thân, tương ái, huy động toàn xã hội chung tay, góp sức ủng hộ, giúp đỡ các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn được đến trường, vươn tới những ước mơ.
Chi tiết
Trao học bổng, xe đạp và tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học huyện Tuy Phong
Hội khuyến học huyện Tuy Phong vừa phối hợp với Gia đình Ông Mai Dân, Việt kiều Úc và Công ty xe khách Minh Nghĩa tổ chức trao tặng xe đạp, quà và học bổng cho các em học sinh nghèo thuộc Thị trấn Phan Rí Cửa.
 
Chi tiết
Tuy Phong trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”
Vừa qua,, Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Tuy Phong đã tổ chức Lễ trao học bổng đợt II, năm học 2017-2018 cho các em học sinh nghèo của huyện.
Chi tiết
Hội Khuyến học thị xã La Gi trao học bổng và khen thưởng học sinh giỏi năm 2018
Sáng ngày 23/5/2018, tại Hội trường UBND thị xã La Gi, Hội Khuyến học thị xã  đã tổ chức Lễ trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” học kỳ II năm học 2017-2018 và tuyên dương khen thưởng học sinh THCS đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2017-2018.
Chi tiết
Phan Thiết trao 86 triệu đồng học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”
Được sự phân bổ và ủy nhiệm của Ban chỉ đạo “Tiếp bước cho em đến trường” tỉnh Bình Thuận, sáng ngày 24/5/2018 Hội khuyến học thành phố Phan Thiết đã tổ chức trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt II năm học 2017-2018 cho các em học sinh, sinh viên thành phố.
Chi tiết
Quý I/2018 TP. Phan Thiết vận động gần một tỷ đồng “Tiếp bước cho em đến trường”
Quý I/2018 trùng với dịp tết cổ truyền của dân tộc, mặc dù vậy, công tác khuyến, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập tại địa phương vẫn được Hội Khuyến học quan tâm thực hiện; đặc biệt là tập trung vận động các tổ chức kinh tế, xã hội, các tập thể, các nhà hảo tâm ủng hộ vào quỹ “Tiếp bước cho em đến trường” đạt kết quả khá.
Chi tiết
Thư cảm ơn của học sinh được nhận học bổng "Tiếp bước cho em đến trường"
Cuộc vận động "Tiếp bước cho em đến trường" được triển khai thực hiện ở tỉnh Bình Thuận từ năm 2010 đến nay. Kết quả trong toàn tỉnh đã vận động ủng hộ tổng trị giá trên 183 tỷ đồng (kể cả hiện vật).
Chi tiết
Tuy Phong thực hiện tốt Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2017
Tiếp tục thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” tỉnh, năm 2017 Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Tuy Phong đã tổ chức chỉ đạo và triển khai thực hiện có kết quả cuộc vận động ở địa phương.
Chi tiết
Ban Chỉ đạo tỉnh tổng kết Cuộc vận động "Tiếp bước cho em đến trường" năm 2017
Ngày 07/02/2017, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị tổng kết cuộc vận động năm 2017 và triển khai Kế hoạch thực hiện năm 2018.
Chi tiết
Trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” tại huyện Tánh Linh
Sáng ngày 09 tháng 01 năm 2018, tại UBND huyện Tánh Linh, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Tánh Linh đã tổ chức trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt 1, năm học 2017-2018.
Chi tiết
Phan Thiết một năm với cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường''
Trong năm 2017, tuy vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng BCĐ cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” từ thành phố đến phường, xã đã có cố gắng triển khai cuộc vận động tại địa phương và đã đạt được một số kết quả nhất định.
Chi tiết
Tánh Linh thực hiện có kết quả Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2017
Năm 2017, thực hiện Kế hoạch của Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” tỉnh, Ban chỉ đạo huyện Tánh Linh đã triển khai có kết quả Cuộc vận động ở huyện.
Chi tiết
Tuy Phong tổ chức Lễ tiếp nhận quỹ Khuyến học và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2017
Sáng ngày 28/9/2017, tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Tuy Phong, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện tổ chức buổi lễ tiếp nhận quỹ Khuyến học và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2017.
Chi tiết
Xã Sông Bình trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” cho 38 em học sinh nghèo
Ban chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” xã Sông Bình vừa tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã năm 2017.
Chi tiết
Xã Phan Thanh trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2017-2018, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” xã Phan Thanh, huyện Bắc Bình vừa tổ chức trao 11 suất học bổng cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Chi tiết
Phát biểu của đồng chí Phạm Quỳnh Châu - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh
Tại buổi truyền hình trực tiếp lễ tiếp nhận ủng hộ Quỹ và trao học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" vào tối ngày 25/8/2017, đồng chí Phạm Quỳnh Châu - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh trong phát biểu cảm ơn tại buổi lễ đã giải đáp vấn đề thắc mắc của nhiều doanh nghiệp, Ban Biên tập xin trân trọng giới thiệu bài phát biểu này. 
                                                                                                                                                                  
Chi tiết
DANH SÁCH CÁC CƠ QUAN, ĐƠN VỊ, DOANH NGHIỆP ỦNG HỘ QUỸ NĂM 2017
Chi tiết
Phan thiết trao 85 triệu học bổng “Tiếp bước cho em đến trường “ năm học 2017-2018.
Sáng ngày 04/8/2017, Hội khuyến học thành phố đã tổ chức trao 85 suất học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt I năm học 2017-2018 cho 85 em học sinh.
Chi tiết
Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” tổ chức vận động Quỹ cấp tỉnh năm 2017
Ngày 20/6/2017, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” tỉnh đã họp triển khai Kế hoạch vận động quỹ cấp tỉnh năm 2017 và tổ chức truyền hình trực tiếp buổi lễ tiếp nhận ủng hộ quỹ vào tối 25/8/2017.
Chi tiết
THƯ KÊU GỌI CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH kêu gọi ủng hộ Cuộc vận động "Tiếp bước cho em đến trường"

Chi tiết
Ban Chỉ đạo tỉnh triển khai cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2017
Ngày 11/5/2017, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị tổng kết cuộc vận động năm 2016 và triển khai  kế hoạch thực hiện cuộc vận động năm 2017.
Chi tiết
“Tiếp bước cho em đến trường” - Cuộc vận động giàu tính nhân văn
Từ năm 2011 đến nay, Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” được triển khai rộng rãi trong toàn tỉnh Bình Thuận, mang lại hiệu quả thiết thực đã hỗ trợ kịp thời cho hàng ngàn em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có nguy cơ bỏ học ở tỉnh.
Chi tiết
Tuy phong trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt II, năm học 2016-2017
Ngày 05/4/2017, Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Tuy Phong đã tổ chức lễ trao học bổng đợt II, năm học 2016-2017 cho các em học sinh nghèo hiếu học của huyện.
Chi tiết
Tuy Phong tổng kết Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2016
Ngày 28/3/2017, Ban chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” của huyện Tuy Phong đã tổ chức Hội nghị tổng kết cuộc vận động năm 2016, triển khai kế hoạch thực hiện cuộc vận động năm 2017.
Chi tiết
Trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt 2 năm học 2016-2017 ở xã Hòa Thắng
Vừa qua, tại Trường THCS Hòa Thắng, Ban chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường”  và Hội Khuyến học xã Hòa Thắng đã tổ chức lễ trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt 2 năm học 2016-2017.
Chi tiết
La Gi trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”
Ngày 21/10/2016, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã La Gi, Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” và Hội Khuyến học thị xã đã tổ chức trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” học kỳ I, năm học 2016-2017.
Chi tiết
TUY PHONG TỔ CHỨC LỄ TIẾP NHẬN QUỸ KHUYẾN HỌC VÀ TRAO HỌC BỔNG “TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG” NĂM 2016
Ngày 15/9/2016, Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Tuy Phong đã tổ chức thành công buổi Lễ tiếp nhận Quỹ khuyến học và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2016.
Chi tiết
Tiếp bước đến trường cho học sinh nghèo hiếu học trường tiểu học Phan Điền
Sáng ngày 5/9/2016, hồi trống khai trường đã gióng lên tại 76 trường học trên địa bàn huyện Bắc Bình, báo hiệu năm học mới 2016-2017 bắt đầu với những thách thức và niềm tự hào.
Chi tiết
Bình Thuận tiếp nhận ủng hộ Quỹ Khuyến học tỉnh trên 2,4 tỷ đồng
Tối 26/8/2016, tại thành phố Phan Thiết, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” tỉnh Bình Thuận đã phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh đã tổ chức buổi truyền hình trực tiếp Lễ tiếp nhận ủng hộ Quỹ Khuyến học và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2016.
Chi tiết
Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” tỉnh triển khai vận động Quỹ năm 2016.
Ngày 21/6/2016, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” tỉnh đã họp triển khai Kế hoạch vận động Quỹ cấp tỉnh và tổ chức truyền hình trực tiếp lễ tiếp nhận ủng hộ quỹ và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2016.
Chi tiết
TRAO HỌC BỔNG “TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG” CHO SINH VIÊN NGHÈO HIẾU HỌC
Sáng 23/6/2016 tại xã Hàm Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam, Chương trình “Tiếp bước cho em đến trường” do Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Thuận phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh và Công ty Xổ số kiến thiết Bình Thuận thực hiện đã tổ chức trao học bổng cho 2 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện trong những năm qua.
Chi tiết
Phan Thiết vận động gần 3 tỷ đồng “Tiếp bước cho em đến trường”
6 tháng đầu năm 2016, Hội khuyến học thành phố và các phường, xã đã có nhiều cố gắng phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể triển khai các hoạt động tuyên truyền vận động các tổ chức kinh tế, xã hội, các tập thể, cá nhân, các nhà hảo tâm ủng hộ Quỹ Khuyến họcbổng “Tiếp bước cho em đến trường” gần 3 tỷ đồng. 
Chi tiết
Tánh Linh tổng kết 5 năm thực hiện Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường”
Ngày 01/4//2016, Ban Chỉ đạo cuộc vận động Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Tánh Linh đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Cuộc  vận động và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” cho các em học sinh ở địa phương.
Chi tiết
Ban Chỉ đạo tỉnh kiểm tra cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2015

Thực hiện Kế hoạch của Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” tỉnh về kiểm tra việc triển khai thực hiện cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” ở các địa phương trong tỉnh năm 2015. Ban chỉ đạo tỉnh đã thành lập 2 đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra việc triển khai thực hiện cuộc vận động ở các huyện Tuy Phong, Đức Linh, thị xã  La Gi và Thành phố Phan Thiết.

Chi tiết
Tuy Phong tổ chức Lễ tiếp nhận ủng hộ Quỹ và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm học 2015-2016.

Sáng ngày 15/9/2015, Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Tuy Phong đã tổ chức Lễ tiếp nhận ủng hộ Quỹ khuyến học và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm học 2015- 2016.

Chi tiết
DANH SÁCH CÁC CƠ QUAN ĐƠN VỊ ỦNG HỘ QUỸ NĂM 2016
Chi tiết
Triển khai kế hoạch truyền hình trực tiếp lễ tiếp nhận ủng hộ quỹ và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” ở tỉnh

Ngày 03/8/2015, Ban Tổ chức lễ đã triển khai kế hoạch truyền hình trực tiếp buổi lễ tiếp nhận ủng hộ quỹ và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2015.

Chi tiết
Xã Hòa Thắng tuyên dương học sinh giỏi và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” cho học sinh nghèo vượt khó

Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” xã Hòa Thắng (huyện Bắc Bình) và Hội khuyến học xã vừa tổ chức lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2014- 2015 và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã

Chi tiết
Hội Khuyến học TP. Phan Thiêt trao 104 suất học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”

Nhằm tạo điều kiện để các em học sinh, sinh viên nghèo, vượt khó học tập đạt khá, giỏi có điều kiện chuẩn bị bước vào năm học mới 2015-2016, sáng ngày 31 tháng 7 năm 2015, Hội khuyến học thành phố Phan Thiết đã tổ chức lễ trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt  I năm học 2015-2016.

Chi tiết
THƯ CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH KÊU GỌI ỦNG HỘ CUỘC VẬN ĐỘNG "TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG" NĂM 2015

Ngày 31/5/2016, Chủ tịch UBND Tỉnh Nguyễn Ngọc Hai đã có Thư kêu gọi ủng hộ cuộc vận động "Tiếp bước cho em đến trường" ở tỉnh, nội dung Thư như sau:

Chi tiết
Ban Chỉ đạo cuộc vận động "Tiếp bước cho em đến trường" tỉnh triển khai vận động quỹ năm 2015

Ngày 02/7/2015, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” tỉnh Bình Thuận đã họp, triển khai kế hoạch vận động quỹ cấp tỉnh và tổ chức truyền hình trực tiếp lễ tiếp nhận quỹ vào cuối tháng 8/2015.

Chi tiết
Tuy Phong trao 60 suất học bổng "Tiếp bước cho em đến trường"

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng quê hương Tuy Phong (17/4/1975-17/4/2015), Ban chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Tuy Phong đã tổ chức buổi Lễ trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” cho 60 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo của 12/12 xã, thị trấn trong toàn huyện.

Chi tiết
Hội Khuyến học thị xã La Gi tổ chức trao học bổng đợt 2 năm học 2014 – 2015.

Sáng ngày 19/5/2015, tại Nhà Thiếu nhi thị xã La Gi,  Hội Khuyến học thị xã tổ chức lễ trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” của tỉnh và thị xã đợt 2, năm học 2014-2015 và biểu dương khen thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh trong năm học 2014-2015.

Chi tiết
Phan Thiết triển khai cuộc vận động "Tiếp bước cho em đến trường" năm 2015

Sáng ngày 16/4/2015, Ban chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” thành phố Phan Thiết đã mở hội nghị tổng kết cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2014 và ký kết giao ước thi đua thực hiện cuộc vận động năm 2015.

Chi tiết
Bình Thuận tổng kết cuộc vận động "Tiếp bước cho em đến trường" năm 2014, triển khai kế hoạch vận động năm 2015

Ngày 21/4/2015, tại thành phố Phan Thiết, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường tỉnh Bình Thuận đã họp tổng kết cuộc vận động năm 2014 và triển khai Kế hoạch thực hiện cuộc vận động năm 2015.

Chi tiết
Kết quả bước đầu Cuộc vận động “Tiếp bước cho em tới trường” ở huyện Phú Quý

Phải khẳng định rằng, Cuộc vận động “Tiếp bước cho em tới trường” là một chủ trương lớn và đúng đắn được Hội Khuyến học các cấp trên huyện Phú Quý triển khai thực hiện

Chi tiết
Phú Quý phát động ủng hộ Quỹ và trao học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" năm 2015

Chiều 03/4/2015, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Phú Quý tổ chức lễ phát động ủng hộ quỹ và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2015.

Chi tiết
CHUNG TAY GIÚP ĐỠ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ VƯƠN LÊN

Vừa qua, Hội khuyến học huyện Tuy Phong đã phối hợp với tổ chức từ thiện Foundation for the children of Vietnam “Vì trẻ em Việt Nam” trao 36 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 35 suất (bằng hiện vật chiếc xe đạp), trị giá mỗi chiếc 1.550.000 đồng

Chi tiết
Bắc Bình tổng kết cuộc vận động tiếp bước cho em đến trường 2014

Sáng 06/01/2015, Ban chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Bắc Bình tổng kết thực hiện cuộc vận độn năm 2014 và trao 41 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học

Chi tiết
Phan Thiết trao 50 suất học bổng "Tiiếp bước cho em đến trường"

Nhân dịp Đại hội đại biểu Hội khuyến học thành phố Phan thiết lần thứ III, nhiệm kỳ 2014-2019; Hội khuyến học thành phố đã trao 50 suất học bổng cho 50 em  học sinh nghèo vượt khó

Chi tiết
Xã Sông Phan trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”

Vừa qua, Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” và Hội khuyến học xã Sông Phan đã tổ chức lễ trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” và học bổng Khuyến học cho học sinh nghèo, khó khăn hiếu học ở xã trong năm học 2014 – 2015.

Chi tiết
Tiếp bước đến trường cho 40 học sinh nghèo hiếu học xã Sông Lũy

Nhân ngày khai giảng năm học mới 2014-2015,  Đoàn thanh niên xã Sông Lũy đã phối hợp với Chi đoàn Ngân hàng Đầu tư và Phát triển tỉnh Bình Thuận tổ chức trao 40 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học của xã

Chi tiết
Tặng quà cho học sinh trước thềm năm học mới

Nhân dịp năm học mới 2014-2015, thông qua Hội Khuyến học thị trấn Chợ Lầu, chùa Tường Xuân và tịnh xá Ngọc Xuân cùng các phật tử đã tổ chức trao 3.500 quyển vở và 700 cây viết cho học sinh Trường Tiểu học Chợ Lầu 1.

Chi tiết
Bắc Bình trao học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" cho học sinh nghèo hiếu học

Ban chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Bắc Bình vừa tổ chức trao 49 suất học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm học 2014 - 2015 cho các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của huyện.

Chi tiết
Hội Khuyến học phường Mũi Né tiếp sức mùa thi

Nhằm tạo điều kiện hỗ trợ cho các em học sinh nghèo, hiếu học có điều kiện vào thành phố Hồ Chí Minh thi Đại học, Hội Khuyến học phường Mũi Né đã phối hợp với Hội cha mẹ học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân vận động các nhà tài trợ, tổ chức đưa các em vào TP. HCM dự thi

Chi tiết
Phan Thiết trao học bổng "Tiếp bước cho em đến trường"

Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường”, Hội Khuyến học thành phố Phan Thiết đã đa dạng hóa hình thức vận động, kể cả tiền, sách vở, dụng cụ học tập và phương tiện đi lại để hỗ trợ cho học sinh, sinh viên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương.

Chi tiết
Thư của Chủ tịch UBND tỉnh về ủng hộ cuộc vận động "Tiếp bước cho em đến trường năm 2014

Chi tiết
Ban Khuyến học Trường Phan Bội Châu trao học bổng cho học sinh nghèo

Vừa qua, Ban Khuyến học trường THPT Phan Bội Châu đã phối hợp với Ban Giám hiệu, Hội cha mẹ học sinh của trường tổ chức lễ  trao học bổng cho học sinh nghèo

Chi tiết
Chủ trương của tỉnh về vận động quỹ Khuyến học "Tiếp bước cho em đến trường" năm 2014

Ngày 27/5/2014, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tiến Phương đã có Công văn số 1795/UBND-VXDL về chủ trương vận động Quỹ Khuyến học "Tiếp bước cho em đến trường" năm 2014, chúng tôi xin giới thiệu toàn văn văn bản này như sau:

Chi tiết
Công ty Cargill Việt nam tặng Trường mẫu giáo cho xã Thiện Nghiệp.

 Ngày 23/5/2014, Công ty Cargill Việt nam tổ chức bàn giao và khánh thành công trình Trường Mẫu giáo Thiện Nghiệp, xã Thiện Nghiệp, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Chi tiết
Ban Chỉ đạo tỉnh triển khai cuộc vận động "Tiếp bước cho em đến trường" năm 2014

Tiếp tục thực hiện chủ trương của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận về mở cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường”, nhằm khơi dậy truyền thống tương thân, tương ái và nâng cao trách nhiệm của toàn xã hội đối với việc giúp đỡ các em học sinh, sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn, có nguy cơ bỏ học, để các em có điều kiện được tiếp tục đến trường học tập.

Chi tiết
Trao học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" ở Phường Mũi Né

Hưởng ứng cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” do tỉnh phát động, vừa qua tổ chức Đoàn cơ sở - Văn phòng Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh đã vận động đoàn viên cơ quan ủng hộ và trực tiếp trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo tại Phường Mũi Né – TP. Phan Thiết.

Chi tiết
Ban Chỉ đạo cuộc vận động tỉnh tổng kết cuộc vận động "Tiếp bước cho em đến trường năm 2013

Ngày 23/4/2014, tại thành phố Phan Thiết, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị tổng cuộc vận động năm 2013 và triển khai kế hoạch thực hiện cuộc vận động năm 2014.

Chi tiết
Hội khuyến học Phan Thiết trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”

Chiều ngày 11 tháng 04 năm 2014, Hội khuyến học thành phố Phan Thiết đã tổ chức buổi lễ trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” lần 2 (năm học 2013 - 2014) cho học sinh, sinh viên trên địa bàn Thành phố.
 

Chi tiết
Hội Khuyến học Bắc Bình trao xe đạp cho học sinh nghèo

Hội Khuyến học huyện Bắc Bình đã phối hợp cùng Ban giám hiệu Trường THCS Bắc Bình 1, tiếp nhận 10 chiếc xe đạp từ các mạnh thường quân và trao tổ chức trao cho các em học sinh nghèo, hiều học ở địa phương

Chi tiết
Liên Hương trao xe đạp cho học sinh nghèo

Sáng ngày 21/02/2014, tại Hội trường Trung tâm học tập cộng đồng thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong), Hội Khuyến học Thị trấn đã tổ chức buổi lễ trao tặng 77 chiếc xe đạp cho 77 em học sinh nghèo

Chi tiết
Trao học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" cho học sinh nghèo hiếu học

Từ đầu tháng 11/2013 đến nay, Ban Chỉ đạo cuộc vận động "Tiếp bước cho em đến trường" tỉnh đã phối hợp với các đơn vị tài trợ và Ban Chỉ đạo các huyện tổ chức trao học bổng cho học sinh, sinh viên năm học 2013 - 2014.

Chi tiết
Ước mơ của em Nam

Sinh ra trong một gia đình nghèo ở xã vùng xa của huyện Bắc Bình. Tuổi thơ của em Nguyễn Trịnh Hoài Nam không được hồn nhiên như các bạn cùng trang lứa vì phải thay cha đưa đón, chăm sóc cho em gái đi học, phụ giúp người mẹ bị tật nguyền làm việc nhà. Nhưng thành tích học tập của em thì ngày càng tiến bộ, và được thầy yêu, bạn mến.

Chi tiết
Tiếp nhận ủng hộ Quỹ Khuyến học "Tiếp bước cho em đến trường" năm 2013

Tối 30/8/2013, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” tỉnh long trọng tổ chức Lễ tiếp nhận ủng hộ Quỹ và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2013. Buổi lễ được Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh truyền hình trực tiếp.

Chi tiết
Thư kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh

Thư của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lê Tiến Phương về ủng hộ cuộc vận động "Tiếp bước cho em đến trường" năm 2014

Chi tiết
Danh sách bỗ sung học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" năm học 2012 - 2013
Chi tiết
Danh sách học sinh, sinh viên được cấp học bổng đợt II năm học 2012 - 2013
Chi tiết
Thị xã La Gi trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”

Ngày 23/5/2013 tại Hội trường Khối Mặt trận - Đoàn thể thị xã La Gi, Hội Khuyến học thị xã đã tổ chức lễ trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt 2 và khen thưởng học giỏi năm học 2012-2013.

Chi tiết
Hội nghị Ban chỉ đạo cuộc vận động "Tiếp bước cho em đến trường" tỉnh

Tiếp tục thực hiện chủ trương của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận về mở cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường”, nhằm khơi dậy truyền thống tương thân, tương ái và nâng cao trách nhiệm của toàn xã hội đối với việc giúp đỡ các em học sinh, sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn, có nguy cơ bỏ học, để các em có điều kiện được tiếp tục đến trường học tập, sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Chi tiết
Thư kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận
Chi tiết