Hoạt động Khuyến tài đầu năm học mới
Trao phần thưởng cho học sinh đạt giải Olympic

Năm học mới 2013 – 2014 “là năm học đầu tiên triển khai thực hiện kết luận của Hội nghị TW.6 (khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục & Đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập Quốc tế”. Để thực hiện nhiệm vụ đó, các Trường đang ra sức nâng cao chất lượng giáo dục và hiệu quả hoạt động giáo dục, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”.
Sáng ngày 09/9/2013, tuần đầu năm học mới, tại buổi lễ chào cờ của Trường Trung học phổ thông chuyên Trần Hưng Đạo (Phan Thiết, Bình Thuận), thay mặt Ban Thường vụ Hội Khuyến học tỉnh, ông Nguyễn Quang Ánh - Phó chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh đã trao thưởng của Hội Khuyến học tỉnh cho 9 em học sinh của Trường với thành tích đã đạt Giải vàng Olympic năm 2013, mỗi em được thưởng  2.000.000đ (hai triệu đồng). Bao gồm các giải như sau:
Giải vàng Olympic môn Toán là em Nguyễn Quốc Thanh, học sinh lớp 10 Toán; môn Vật Lý là em Đặng Lê Phương Uyên, học sinh lớp 11 Lý và môn Địa lý thuộc về em Tạ Chí Thanh học sinh lớp 11 Địa. Ngoài ra, 6 em khác đạt giải vàng Olympic về môn Sinh là Trần Đình Hoàng, Lê Thị Thu Thủy, Trương Văn Hòa – học sinh lớp 10 Sinh; Hà Đỗ Bình, Đỗ Văn Thịnh, Nguyễn Hoàng Yến – học sinh lớp 11 Sinh.
Lễ phát thưởng đã thật sự khích lệ đối với những em đạt giải; tuy diễn ra với thời gian  ngắn ngủi, nhưng nó đã góp phần khơi dậy công tác thi đua khuyến học, khuyến tài của Trường Chuyên Trần Hưng Đạo – TP. Phan Thiết trong năm học mới.

BANTUYÊN TRUYỀN
                                                                                                           HỘI KHUYẾN HỌC TỈNH

BAN KHUYẾN HOC CẢNG PHÚ QUÝ TỔ CHỨC NGÀY 1/6/2013   (4/6/2013)
Đại hội Khuyến học Cảng Phú Quý   (15/5/2013)