Trường THPT Bắc Bình tổ chức Lễ Tri ân nhân ngày 20/11

Sáng ngày 20/11, thầy và trò Trường THPT Bắc Bình đã trải qua những khoảnh khắc đầy xúc động trong chương trình Lễ Tri ân nhân kỉ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt NamTrong các ngày lễ của nước ta thì ngày 20/11 là một ngày đặc biệt vì vừa có tính quốc tế vừa có tính dân tộc. Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo có Thư gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục. Trong đó có đoạn “Trong thời gian tới, các công việc đổi mới giáo dục sẽ được triển khai mạnh mẽ, đồng bộ và toàn diện hơn. Tôi tin tưởng sâu sắc rằng, đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục chúng ta sẽ phát huy truyền thống và sức mạnh của mình, khắc phục mọi yếu kém, vượt qua mọi khó khăn thách thức, chủ động và sáng tạo tổ chức thực hiện đổi mới hoạt động chuyên môn và công tác quản lý, đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục, đáp ứng sự mong đợi và xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Nhân dân”.


Kỷ niệm Ngày Nhà giáo là dịp để chúng ta ôn lại truyền thống cao đẹp của Ngành và những người làm công tác giáo dục; đồng thời tôn vinh, tri ân những cống hiến to lớn của các thế hệ thầy cô giáo đối với sự nghiệp trồng người, nhất là những thầy cô giáo đã về hưu và có những đóng góp trong việc xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.


Dịp này, ban giám hiệu Trường THPT Bắc Bình trao giấy chứng nhận cho 24 thầy cô giáo đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường năm học 2014-2015. Đây là nguồn động viên, khích lệ tinh thần cho những người đứng trên bục giảng tiếp tục nỗ lực và phấn đấu hết mình trong dự nghiệp đào tạo ra những chủ nhân tương lai cho quê hương Bắc Bình và cho đất nước.

 


 

Tự hào  được sinh ra và lớn lên trên quê hương Bắc Bình anh hùng, tự hào được học tập và rèn luyện dưới ngôi trường trung tâm của huyện. Tại Lễ Tri ân, các em học sinh đã truyền cho đại biểu nhiều cảm xúc, qua những dòng tri ân đầy yêu thương, kính trọng và sự biết ơn dành cho quý thầy, cô. Đó là những dòng suy nghĩ từ tận đáy lòng, đó là ân sâu, nghĩa nặng của cha-mẹ, thầy cô, giúp cho các em khôn lớn và trưởng thành.
 

Song song với việc để học sinh nói lên những lời tri ân đối với thầy cô giáo. Ban giám hiệu, công đoàn, giáo viên và học sinh Trường THPT Bắc Bình còn thể hiện nhiều tình cảm đối với cô Nguyễn Thị Phương Loan, một người lái đò cần mẫn và sắp phải chia tay với mái trường mà cô đã gắn bó suốt 34 năm qua.


Xen kẽ giữa các nội dung chương trình là các tiết mục văn nghệ với các nội dung mang đậm màu sắc văn hóa, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, do chính các thầy cô giáo và học sinh thể hiện…tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong Ngày hội Hiến chương Nhà giáo Việt Nam.

                                                                                                                          Tươnglai
 


Các tin tiếp
BAN KHUYẾN HOC CẢNG PHÚ QUÝ TỔ CHỨC NGÀY 1/6/2013   (4/6/2013)
Đại hội Khuyến học Cảng Phú Quý   (15/5/2013)
Góp ý sửa đổi Hiến pháp ở một chi hội Khuyến học   (24/4/2013)
Hoạt động của Hội Khuyến học xã Tân Hải   (15/4/2013)
Đào tạo nghề ở Trung tâm học tập cộng đồng   (11/4/2013)
Hội Khuyến học tỉnh Bình Thuận đón nhận Huân chương lao động   (29/3/2013)
MỪNG ĐẢNG-MỪNG XUÂN QUÍ TỴ- VUI TẾT VỚI HỌC SINH NGHÈO   (22/2/2013)
TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC NĂM 2012 Ở HUYỆN HÀM THUẬN NAM   (21/2/2013)
Thị xã La Gi tổng kết công tác Khuyến học năm 2012   (1/2/2013)
Hội nghị giao ban công tác Khuyến học 8 tỉnh miền Đông Nam Bộ   (18/1/2013)