Trao quà tết cho học sinh nghèo ở huyện Bắc Bình

Vừa qua, tại huyện Bắc Bình, 17 học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương vừa được nhận quà Tết.

Những trường hợp được quà Tết lần này đa số là học sinh của Trường trung học Nguyễn Thị Minh Khai ở thị trấn Lương Sơn, có học lực đạt khá trở lên. Mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm khác như: mì tôm, sữa hộp, dầu ăn, bột ngọt, nước tương và tiền mặt 200 nghìn đồng. Đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng học giỏi thì số tiền này được nhân lên gấp đôi.

Trao quà cho học sinh nghèo

Toàn bộ số quà lần này do kinh phí Hội từ thiện “Bàn tay nhân ái” trao tặng. Đây vừa là sự động viên của các mạnh thường quân, vừa tạo động lực cho các em tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Dịp này, đoàn từ thiện còn trao 42 suất quà cho các trường hợp già, cô đơn, khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam thuộc các xã Phan Hiệp, Phan Thanh, Phan Hòa và thị trấn Chợ Lầu. Các phần quà tuy không đồng nhất, nhưng tất cả mọi người đều nhận với ánh mắt cảm ơn sâu sắc đến với những người tặng quà./.

Tương Lai

BAN KHUYẾN HOC CẢNG PHÚ QUÝ TỔ CHỨC NGÀY 1/6/2013   (4/6/2013)
Đại hội Khuyến học Cảng Phú Quý   (15/5/2013)
Góp ý sửa đổi Hiến pháp ở một chi hội Khuyến học   (24/4/2013)