Trao tặng sữa dinh dưỡng cho các Trường Mẫu giáo, Mầm non ở huyện Bắc Bình.
Sáng ngày 6 tháng 1 năm 2017, tại hội trường UBND huyện Bắc Bình, Công ty cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng NutiFood phối hợp cùng Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh (VTV9) đã tổ chức trao tặng 4.000 hộp sữa cho các trường Mẫu giáo, Mầm non trên địa bàn huyện Bắc Bình.

Tham dự có ông Lâm Văn Tư, Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành Phố Hồ Chí Minh, ông Mai Văn Vụ - Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Bình, đại diện Công ty cổ phần Thực phẩm dnh dưỡng NutiFood, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể, hiệu trưởng và chủ tịch công đoàn các trường Mầm non, Mẫu giáo trên địa bàn huyện.

Tại đây, 4.000 hộp sữa Dr Luxia loại 900 gam, với tổng trị giá trên 1,7 tỷ đồng, do ông Lâm Văn Tư, Giám đốc Trung tâm THVN tại TP.HCM vận động Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood được trao cho các  trường Mầm non, Mẫu giáo trên địa bàn huyện..
Được biết, toàn bộ số sữa trên sẽ được chuyển đến các trường Mầm non, Mẫu giáo trong huyện để các cô giáo pha cho các bé uống nhằm góp phần vào việc bổ sung dinh dưỡng, giúp các cháu phát triển, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai./.

Chung Diễm
                                                                                                  Đài Bắc Bình

HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ:

BAN KHUYẾN HOC CẢNG PHÚ QUÝ TỔ CHỨC NGÀY 1/6/2013   (4/6/2013)
Đại hội Khuyến học Cảng Phú Quý   (15/5/2013)
Góp ý sửa đổi Hiến pháp ở một chi hội Khuyến học   (24/4/2013)
Hoạt động của Hội Khuyến học xã Tân Hải   (15/4/2013)
Đào tạo nghề ở Trung tâm học tập cộng đồng   (11/4/2013)
Hội Khuyến học tỉnh Bình Thuận đón nhận Huân chương lao động   (29/3/2013)
MỪNG ĐẢNG-MỪNG XUÂN QUÍ TỴ- VUI TẾT VỚI HỌC SINH NGHÈO   (22/2/2013)
TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC NĂM 2012 Ở HUYỆN HÀM THUẬN NAM   (21/2/2013)
Thị xã La Gi tổng kết công tác Khuyến học năm 2012   (1/2/2013)