Tặng quà cho các em học sinh nghèo xã Phan Hòa, huyện Bắc Bình
Vừa qua, tại buổi lễ kết nghĩa với UBND Xã Phan Hoà, Phòng Kinh tế hạ tầng - Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Bắc Bình tặng 10 suất quà cho các em học sinh nghèo hiếu học của điạ phương.

Trong 10 suất quà được trao, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phan Hoà, mỗi đơn vị có 5 học sinh được nhận quà với tổng trị giá 2 triệu đồng. 

Nhằm giúp Xã Phan Hoà đẩy mạnh chương trình xây dựng nông thôn mới. Tại đây, các đơn vị nhất trí thông qua một số nội dung hoạt động phối hợp, trợ giúp. Trong đó, Phòng Kinh tế hạ tầng - Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Bắc Bình có nhiệm vụ hướng dẫn, giúp đỡ xã  Phan Hoà triển khai các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới; xây dựng chương trình, các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao giữa công chức của 2 phòng và Xã Phan Hoà. 

Đối với UBND Xã Phan Hoà phải lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền và các đoàn thể  chuẩn bị tốt các điều kiện để phối hợp, hoặc đề xuất tổ chức các hoạt động tại điạ phương; cùng với Phòng Kinh tế hạ tầng - Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Bắc Bình khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật trong hoạt động giao lưu, kết nghĩa.

Với mục tiêu hướng tới thành công của chương trình “Xây dựng nông thôn mới”, hoạt động giao lưu, kết nghĩa giữa Phòng Kinh tế hạ tầng - Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Bắc Bình - UBND Xã Phan Hoà không những đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị mà còn tạo điều kiện để các cán bộ công chức, trao đổi kinh nghiệm, hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Tươnglai

HÌNH ẢNH TRAO QUÀ CHO HỌC SINH


Các tin tiếp
BAN KHUYẾN HOC CẢNG PHÚ QUÝ TỔ CHỨC NGÀY 1/6/2013   (4/6/2013)
Đại hội Khuyến học Cảng Phú Quý   (15/5/2013)
Góp ý sửa đổi Hiến pháp ở một chi hội Khuyến học   (24/4/2013)
Hoạt động của Hội Khuyến học xã Tân Hải   (15/4/2013)
Đào tạo nghề ở Trung tâm học tập cộng đồng   (11/4/2013)
Hội Khuyến học tỉnh Bình Thuận đón nhận Huân chương lao động   (29/3/2013)
MỪNG ĐẢNG-MỪNG XUÂN QUÍ TỴ- VUI TẾT VỚI HỌC SINH NGHÈO   (22/2/2013)
TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC NĂM 2012 Ở HUYỆN HÀM THUẬN NAM   (21/2/2013)
Thị xã La Gi tổng kết công tác Khuyến học năm 2012   (1/2/2013)
Hội nghị giao ban công tác Khuyến học 8 tỉnh miền Đông Nam Bộ   (18/1/2013)