Thị trấn Chợ Lầu trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”
Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” Thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình vừa tổ chức trao học bổng “Tiếp buớc cho em đến trường” cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn truớc thềm năm học mới  2017 - 2018.

“Tiếp bước cho em đến trường” là cuộc vận động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm giúp học sinh khơi dậy tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, tạo ra môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao, định hướng cho các em trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ cho mình và cho xã hội; qua đó, tạo điều kiện chia sẻ ước mơ, tiếp sức và đồng hành cùng các em học sinh tiếp tục học tập. Chính nhờ tính nhân văn sâu sắc mà từ khi được phát động đến nay, Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” ở Thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình đã thu hút sự quan tâm, tham gia ủng hộ ngày càng nhiều của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm nhiệt tình ủng hộ.

Tại buổi lễ, 26 em học sinh nghèo có thành tích học tập cao được trao học bổng. Tổng số tiền trao học bổng đợt này gần 30 triệu đồng do Ban chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” Thị trấn Chợ Lầu vận động Tịnh xá Ngọc Vân, Thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình; Công ty TNHH Minh Hưng Tiền Giang và các mạnh thuờng quân hỗ trợ. 

Món quà tuy nhỏ nhưng rất thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc giúp học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường. Đây thực sự là nguồn động viên tinh thần, cổ vũ các em tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, tiếp tục đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới. 
                                                                            Chung Diễm
                                                                            Đài Bắc Bình

HÌNH ẢNH TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH
Các tin tiếp
BAN KHUYẾN HOC CẢNG PHÚ QUÝ TỔ CHỨC NGÀY 1/6/2013   (4/6/2013)
Đại hội Khuyến học Cảng Phú Quý   (15/5/2013)
Góp ý sửa đổi Hiến pháp ở một chi hội Khuyến học   (24/4/2013)
Hoạt động của Hội Khuyến học xã Tân Hải   (15/4/2013)
Đào tạo nghề ở Trung tâm học tập cộng đồng   (11/4/2013)
Hội Khuyến học tỉnh Bình Thuận đón nhận Huân chương lao động   (29/3/2013)
MỪNG ĐẢNG-MỪNG XUÂN QUÍ TỴ- VUI TẾT VỚI HỌC SINH NGHÈO   (22/2/2013)
TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC NĂM 2012 Ở HUYỆN HÀM THUẬN NAM   (21/2/2013)
Thị xã La Gi tổng kết công tác Khuyến học năm 2012   (1/2/2013)
Hội nghị giao ban công tác Khuyến học 8 tỉnh miền Đông Nam Bộ   (18/1/2013)