Công ty Bảo Việt Bình Thuận tặng quà và học bổng cho học sinh huyện Tuy Phong
Trong các ngày 23-24/8/2018, Hội Khuyến học huyện Tuy Phong đã phối hợp với Công ty Bảo Việt Bình Thuận tổ chức trao tặng quà và học bổng cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhưng có ý chí vươn lên trong học tập tại xã Hòa Minh và Thị trấn Liên Hương.


Đến dự các buổi lễ tại các địa phương có lãnh đạo Huyện đoàn, Phòng Giáo dục & Đào tạo, Hội Khuyến học, đại diện Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Tuy Phong, đại diện cấp ủy, UBND, các ban, ngành của địa phương và hơn 400 học sinh, các bậc cha mẹ, các thầy cô giáo.

Ông Ngô Thế Vọng, Trưởng Phòng Bảo Việt Tuy Phong đại diện Công ty Bảo Việt Bình Thuận phát biểu nói lên sự quan tâm phối hợp giữa Phòng Giáo dục & Đào tạo với Công ty Bảo việt Bình Thuận trong các năm qua, đã có sự liên kết hỗ trợ cho ngành Giáo dục & Đào tạo và việc phát triển công tác bảo hiểm trong các trường học trên phạm vi toàn tỉnh, trong đó có huyện Tuy Phong.

Riêng đối với Hội Khuyến học huyện, hằng năm Công ty Bảo Việt Bình Thuận đều giành tặng những phần quà và những suất học bổng để động viên khích lệ tinh thần học tập của các em, năm sau cao hơn năm trước.

Năm học 2018-2019, Công ty Bảo Việt Bình Thuận trao tặng 3.000 tập vở và 40 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, chia thành 330 phần quà và học bổng cho các em học sinh được thụ hưởng. Đồng thời, Hội Khuyến học huyện cũng vận động Công ty cổ phần TM-DV&DL Vận tải Minh Nghĩa trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh Thị trấn Liên Hương, Nhà phân phối thức ăn Chăn nuôi Cargill Ngân Hà trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh xã Hòa Minh.

Có thể nói, đây là những tấm lòng thiện nguyện của quý nhà tài trợ… đã làm ấm lòng biết bao học sinh nghèo trước thềm năm học mới. Thay mặt Ban Chỉ đạo cuộc vận động và Hội Khuyến học huyện Tuy Phong, đồng chí Trần Thị Hạnh - Chủ tịch Hội khuyến học huyện đã phát biểu cảm ơn, tri ân sâu sắc đến quý mạnh thường quân trong công tác chăm lo cho những mầm non tương lai của dân tộc.

Hy vọng trong thời gian tới, quý mạnh thường quân sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Hội Khuyến học huyện Tuy Phong để thực hiện tốt hơn nữa đến công tác an sinh xã hội, trong đó quan tâm đến “sự nghiệp trồng người”, góp phần thực hiện công tác khuyến học, khuyến tài trên địa bàn huyện Tuy Phong.

                                                                               Trần Hạnh

HÌNH ẢNH TRAO QUÀ VÀ HỌC BỔNG CHO HỌC SINH

Các tin tiếp
BAN KHUYẾN HOC CẢNG PHÚ QUÝ TỔ CHỨC NGÀY 1/6/2013   (4/6/2013)
Đại hội Khuyến học Cảng Phú Quý   (15/5/2013)
Góp ý sửa đổi Hiến pháp ở một chi hội Khuyến học   (24/4/2013)
Hoạt động của Hội Khuyến học xã Tân Hải   (15/4/2013)
Đào tạo nghề ở Trung tâm học tập cộng đồng   (11/4/2013)
Hội Khuyến học tỉnh Bình Thuận đón nhận Huân chương lao động   (29/3/2013)
MỪNG ĐẢNG-MỪNG XUÂN QUÍ TỴ- VUI TẾT VỚI HỌC SINH NGHÈO   (22/2/2013)
TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC NĂM 2012 Ở HUYỆN HÀM THUẬN NAM   (21/2/2013)
Thị xã La Gi tổng kết công tác Khuyến học năm 2012   (1/2/2013)
Hội nghị giao ban công tác Khuyến học 8 tỉnh miền Đông Nam Bộ   (18/1/2013)