Hội Khuyến học huyện Tuy Phong phối hợp tổ chức tặng quà Tết cho học sinh
Trong những năm qua, Hội Khuyến học huyện Tuy Phong luôn đồng hành phối hợp với Công ty cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo trao tặng nhiều suất học bổng và những phần quà nhằm động viên khích lệ tinh thần học tập của các em.

Nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019, Công ty tổ chức trao tặng 1.200 phần quà cho hộ nghèo các xã, thị trấn trong toàn huyện, trong đó thông qua Hội Khuyến học huyện tổ chức trao tặng 115 phần quà, mỗi phần trị giá 350.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 xã Vĩnh Hảo, Phước Thể và Trường tiểu học Chí Công 3 thuộc xã Chí Công. Trong dịp này, Hội Khuyến học huyện cũng đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em.

Tại buổi lễ trao tặng quà và học bổng ở các địa phương, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành dù bận rộn công việc cuối năm, nhưng cũng đã sắp xếp thời gian tham dự, góp phần cho buổi lễ thành công.

Đồng chí Trần Thị Hạnh, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện trân trọng cảm ơn, ghi nhận những tấm lòng thơm thảo của Công ty cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo đã quan tâm đến “sự nghiệp trồng người”, góp phần ươm những mầm non tương lai của dân tộc. Đồng thời gởi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến gia đình các anh chị trong Công ty, mong thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục đồng hành giúp đỡ sẻ chia với những mảnh đời còn bất hạnh khó khăn; nhắc nhở các em nỗ lực chăm ngoan, học giỏi; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, sau này trở thành người hữu ích cho gia đình và xã hội; mong các bậc cha mẹ tiếp tục động viên các con không nên bỏ học giữa chừng.

Một chút tình xuân đến với trẻ em nghèo, giúp các em bớt chút khó khăn, ấm áp yêu thương trong mùa xuân đến!

Trần Hạnh

BAN KHUYẾN HOC CẢNG PHÚ QUÝ TỔ CHỨC NGÀY 1/6/2013   (4/6/2013)
Đại hội Khuyến học Cảng Phú Quý   (15/5/2013)
Góp ý sửa đổi Hiến pháp ở một chi hội Khuyến học   (24/4/2013)