Tuy Phong tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ” năm 2019
Sáng ngày 01/6/2019, tai Hội trường UBND huyện Tuy Phong, Hội Khuyến học huyện phối hợp với Huyện Đoàn tổ chức Chương trình kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và Thắp sáng ước mơ Thiếu nhi Tuy Phong năm 2019.


Đến dự Chương trình có các đồng chí: Lê Thị Bích Liên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Bình Thuận; Nguyễn Thành Siêng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Dương Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể của huyện; các đồng chí trong Thường trực Huyện đoàn, Thường trực Hội Khuyến học huyện; các đồng chí Bí thư Đoàn cơ sở, Hội Khuyến học các xã, thị trấn; đại diện các thanh niên tiêu biểu, các bậc phụ huynh và 92 em học sinh trong huyện được nhận học bổng Thắp sáng ước mơ năm 2019.

Sau tiết mục múa mở màn, đồng chí Dương Khắc Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện đoàn phát biểu ôn lại những ký ức về Bác trong Di chúc của Người, kêu gọi đoàn viên thanh niên tiếp tục phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; các ca khúc và những điệu múa chủ đề về Bác và thời thanh niên sôi nổi được vang lên thực sự đã đem lại niềm vui, sự phấn khởi và sức lan tỏa sâu rộng trong hoạt động và phong trào thanh thiếu nhi Huyện nhà. 

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thành Siêng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu và biểu dương khích lệ thanh niên thời gian qua, mong muốn thanh thiếu nhi Huyện nỗ lực nhiều hơn nữa, gớp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Ghi nhận sự phấn đấu của các điển hình thanh niên tiên tiến thời gian qua; Huyện đoàn đã tổ chức động viên khích lệ 12 thanh niên tiêu biểu trong “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và 12 thanh niên tiêu biểu trong các dân tộc, tôn giáo cũng được tôn vinh, khen thưởng.

Đồng chí Trần Thị Hạnh, Chủ tịch Hội Khuyến học, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện phát biểu tri ân tấm lòng vàng của các doanh nghiệp: Công ty cổ phần Cảng Quốc tế Vĩnh Tân, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4, Công ty cổ phần Thủy sản Việt Úc, Công ty cổ phần Muối Vĩnh Hảo, Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Nam miền Trung đã hỗ trợ học bổng và sắp xếp thời gian dự Chương trình nhằm động viên khích lệ tinh thần học tập của các em. Thay lời tri ân sâu sắc, các doanh nghiệp đón nhận hoa cảm ơn từ phía các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo địa phương và những người tổ chức Chương trình.

Tại buổi sinh hoạt, Ban Tổ chức Chương trình đã trao tặng 92 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh Tiểu học và THCS trên địa bàn toàn huyện.

Chương trình kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và thắp sáng ước mơ Thiếu nhi Tuy Phong đã để lại không khí nồng ấm, chan chứa yêu thương và vui tươi, phấn khởi trong lòng các vị đại biểu, nhà tài trợ và mỗi thanh thiếu nhi Huyện nhà trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2019.

                                                                                     Trần Hạnh

HÌNH ẢNH
Các tin tiếp
BAN KHUYẾN HOC CẢNG PHÚ QUÝ TỔ CHỨC NGÀY 1/6/2013   (4/6/2013)
Đại hội Khuyến học Cảng Phú Quý   (15/5/2013)
Góp ý sửa đổi Hiến pháp ở một chi hội Khuyến học   (24/4/2013)
Hoạt động của Hội Khuyến học xã Tân Hải   (15/4/2013)
Đào tạo nghề ở Trung tâm học tập cộng đồng   (11/4/2013)
Hội Khuyến học tỉnh Bình Thuận đón nhận Huân chương lao động   (29/3/2013)
MỪNG ĐẢNG-MỪNG XUÂN QUÍ TỴ- VUI TẾT VỚI HỌC SINH NGHÈO   (22/2/2013)
TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC NĂM 2012 Ở HUYỆN HÀM THUẬN NAM   (21/2/2013)
Thị xã La Gi tổng kết công tác Khuyến học năm 2012   (1/2/2013)
Hội nghị giao ban công tác Khuyến học 8 tỉnh miền Đông Nam Bộ   (18/1/2013)