Bế giảng lớp chứng chỉ sư phạm dạy nghề

Chiều ngày 17/4/2014, tại Trung tâm Dạy nghề huyện Bắc Bình, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp với Trường Cao đẳng nghề Nha Trang đã tổ chức lễ bế giảng các lớp bồi dưỡng sư phạm dạy nghề và bồi dưỡng kỹ năng nghề.

Tham dự lễ bế giảng có ông Ngô Văn Bá, Phó chủ tịch UBND huyện, 47 học viên là cán bộ kỹ thuật, đang công tác tại các phòng Ban, Trạm, Trại cán bộ Nông lâm của hai huyện Bắc Bình và Tuy Phong tham gia.

Lớp học được tổ chức từ ngày 30/10 đến ngày 10/11/2013, với các nội dung như: Tâm lý học giáo dục, Giáo dục học nghề nghiệp; Kỹ năng và phương pháp dạy học.

Phát biểu tại buổi lễ ông Ngô Văn Bá, Phó chủ tịch UBND huyện chúc mừng 41 học viên đạt kết quả trong khóa học và mong muốn với những kỹ năng đã lĩnh hội được tại khóa học, các học viên sẽ thực hiện tốt công việc chuyên môn và có những đóng góp tích cực trong công tác dạy nghề cho xã hội.

Ngoài việc được công nhận hoàn thành khóa học, các học viên còn được cấp chứng chỉ Sư phạm dạy nghề, trong đó có 18 trường hợp đạt loại khá./.

Tương Lai

Gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, cộng đồng khuyến học phải là pháo đài chống lại và đẩy lùi những tệ nạn xã hội   (14/6/2013)
Hội Khuyến học thị xã La Gi tham gia “Tháng hành động vì trẻ em”   (5/6/2013)
HAIAU RESORT & SPA PHÁT VỞ “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”   (27/5/2013)