Những tấm lòng vàng vì trẻ em nghèo huyện Tuy Phong
Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” là cuộc vận động mang tính nhân văn sâu sắc được Đảng, Nhà nước, các cấp các ngành và toàn xã hội chung tay góp sức hỗ trợ để các em học sinh nghèo có điều kiện tiếp bước đến trường.
Chi tiết
Quỹ Khuyến học tỉnh Bình Thuận 9 tháng vận động vượt kế hoạch cả năm 2019
Vận động xây dựng Quỹ Khuyến học để phục vụ công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, được Hội Khuyến học các cấp đặc biệt quan tâm thực hiện.
Chi tiết
Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo ở huyện Bắc Bình
Vừa qua, Hội Khuyến học huyện Bắc Bình đã tổ chức trao tặng  25 chiếc xe đạp, do Tập đoàn Novaland tài trợ cho học sinh nghèo hiếu học có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương.
Chi tiết
Trao tặng máy vi tính cho trường THCS Sông Lũy, huyện Bắc Bình
Vừa qua, tại Trường THCS Sông Lũy, huyện Bắc Bình, Khối thi đua 13 tỉnh Bình Thuận đã tổ chức trao tặng 7 bộ máy vi tính, với tổng trị giá 52 triệu đồng cho trường THCS Sông Lũy.
Chi tiết
Tuy Phong tổ chức trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh nghèo tại xã Hòa Phú
Năm học mới 2019-2020 đã đến dần, với bao những lo toan thường nhật của các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chuẩn bị các điều kiện cho con trẻ đến trường, trong đó có việc mua thẻ bảo hiểm y tế là điều không dễ dàng…
Chi tiết
Những chiếc xe đạp mang nặng nghĩa tình
Vừa qua, Hội khuyến học Phan Thiết đã phối hợp tổ chức trao 20 chiếc xe đạp cho 20 học sinh nghèo của TP.Phan Thiết.
Chi tiết
TẤM LÒNG THIỆN NGHUYỆN CỦA ÔNG HUỲNH QUỐC DOANH
Vừa qua, tại xã Chí Công và thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, ông Huỳnh Quốc Doanh - Chủ tịch Hội đồng cố vấn Học viện Crossroadplus đã trao tặng 300 phần quà và 40 suất học bổng, trị giá 66.500.000đ cho các em học sinh nghèo ở địa phương.
Chi tiết
Hoàn cảnh đáng thương của Ánh
Hoàn cảnh bất hạnh mà chúng tôi muốn nói đến là gia cảnh của em Vòong Ngọc Ánh, dân tộc Nùng, học sinh lớp 4A trường tiểu học Bình Tân 2, xã Bình Tân, huyện Bắc Bình.
Chi tiết
Hãy chắp cánh ước mơ cho Oanh
Bố bỏ đi, mẹ đi làm ăn xa để lại hai chị em đang tuổi ăn tuổi lớn cho hai ông bà ngoại đều đã già chăm sóc. Cuộc sống trước mắt của gia đình đầy rẫy khó khăn khi hai ông bà dần ngày càng già yếu.
Chi tiết
Hiệu quả vốn vay ưu đãi dành cho sinh viên
Thực hiện chính sách tín dụng ưu đãi đối với học sinh, sinh viên tới nay rất nhiều học sinh, sinh viên nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bắc Bình đã có cơ hội được tiếp tục tới trường, để hướng đến một tương lai tốt đẹp.
Chi tiết
Công ty BIOCHEM đồng hành với học sinh nghèo Phan Thiết
Vừa qua, sau khi trực tiếp gặp gỡ, trao đổi, vận động, Công ty Cổ phần sinh hóa quốc tế Sài gòn, gọi tắt là BIOCHEM đã đồng ý hỗ trợ học bổng cho 20 học sinh nghèo của thành phố Phan Thiết.
Chi tiết
Trao tặng thẻ Bảo hiểm Y tế cho học sinh nghèo huyện Tuy Phong
Vừa qua, Hội Khuyến học huyện Tuy phong đã phối hợp với Công ty TNHH Dược phẩm Huỳnh Lê (TP. Phan Thiết) tổ chức trao tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa phương.
Chi tiết
Những hoàn cảnh đáng thương cần giúp đỡ
Rơi vào hoàn cảnh bất hạnh ngay từ tuổi còn nhỏ nhưng với ý chí vượt qua nghịch cảnh, và nỗi khát khao tri thức của các em khiến nhiều người cảm phục.
Chi tiết
Những tấm lòng thiện nguyện của Hội đồng hương Phan Rí Cửa tại TP. Hồ Chí Minh
Hội Khuyến học huyện Tuy Phong vừa phối hợp với Hội đồng hương Phan Rí Cửa tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng xe đạp và học bổng cho các em học sinh nghèo tại Thị trấn Phan Rí cửa và các xã vùng đồng bào dân tộc thiểu số Phú Lạc, Phong Phú thuộc huyện Tuy Phong.
Chi tiết
Trao học bổng và quà cho học sinh và người nghèo xã Phan Dũng
Năm 2018, các em trong nhóm thiện nguyện Tùy Duyên Phan Thiết gồm gần 20 thành viên, do em Nguyễn Thị Ngọc Trang làm nhóm trưởng lại về thăm xã vùng cao Phan Dũng thuộc huyện Tuy Phong.
Chi tiết
Hoàn cảnh đáng thương của em học sinh nghèo bị bệnh bướu máu
Hơn mười năm qua, em Trần Thanh Trung Hậu, ở thôn An Bình, xã Bình An, huyện Bắc Bình đã vượt qua nhiều khó khăn để chiến đấu với căn bệnh bướu máu, với những cơn đau hành hạ thể xác nhưng em vẫn lạc quan yêu đời, đó quả là một nghị lực phi thường khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.
Chi tiết
TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN TRẺ EM NGHÈO HIẾU HỌC
Anh xuất thân là bộ đội, luôn có tấm lòng bao dung, nghĩa cử cao đẹp và hướng đến các trẻ em nghèo hiếu học của huyện Tuy Phong.
Chi tiết
“Học bổng VinGroup” hỗ trợ học sinh ghèo Bình Thuận
Năm 2017, Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) thông báo phân bổ 70 suất học bổng cho học sinh, sinh viên (HS, SV) nghèo Bình Thuận theo Chương trình “Quỹ Học bổng Vingroup” có thời gian hỗ trợ liên tục trong nhiều năm.
Chi tiết
Tặng quà Trung thu và Thẻ Bảo hiểm Y tế cho các em học sinh nghèo ở thị trấn Chợ Lầu
Nhân dịp tết Trung thu 2017, Tịnh xá Ngọc Vân, thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình vừa tổ chức trao tặng quà Trung thu và Thẻ BHYT cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở Truờng tiểu học Hòa Thuận, thôn Hòa Thuận, thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình.
Chi tiết
TẶNG BẢO HIỂM Y TẾ CHO HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC
Ngày 23/9/2017, tại Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bình Thuận, lãnh đạo Hội Khuyến học tinh và Công ty TNHH Dược phẩm Huỳnh Lê đã tổ chức Lễ trao tặng BHYT cho học sinh nghèo ở TP. Phan Thiết.
Chi tiết
Công ty Dai -ichi trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Tại buổi lễ khai trương Tổng đại lý tại xã Phan Rí Thành, Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của hai trường tiểu học Phan Rí Thành 3 và Trường tiểu học Hoà Phú
Chi tiết
Chi hội Khuyến học chùa Long Quang trao xe đạp và tập vở cho học sinh
Vừa qua, chi hội Khuyến học Chùa Long Quang (thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong)  đã tổ chức trao 7 chiếc xe đạp, 1.500 tập vở và 200 cây bút cho các em học sinh với tổng trị giá trên 21 triệu đồng.
Chi tiết
Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Trong suốt 3 năm học, từ năm 2015 đến nay, em Trần Đình Phúc - học sinh lớp 7D trường THCS Phước Hội 1, liên tục được nhận học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” của Ban chỉ đạo cuộc vận động thị xã La Gi
Chi tiết
Cụ ông nghèo nuôi hai cháu mồ côi đi học
Cha mẹ mất sớm vì căn bệnh ung thư, khiến 2 chị em Mông Thị Nhâm, và Mông Văn Hoàng, ở thôn Sông Bằng, xã Sông Bình (huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận) bơ vơ giữa cuộc đời; chỗ dựa duy nhất của hai em lúc này là ông nội hơn 70 tuổi đã già yếu.
Chi tiết
NHỮNG SUẤT HỌC BỔNG, NHỮNG PHẦN QUÀ ĐẦY Ý NGHĨA
Quý I năm 2017, Hội Khuyến học huyện Tuy Phong đã phối hợp với các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm có tâm huyết với “sự nghiệp trồng người” ở trong và ngoài huyện giúp đỡ cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn những suất học bổng, những phần quà đầy ý nghĩa.
Chi tiết
Trao quà cho học sinh nghèo hiếu học ở huyện Tuy Phong
Hội Bảo vệ Quyền trẻ em và Hội Bảo trợ trẻ em Thành phố Hồ Chí Minh vừa phối hợp với Hội khuyến học huyện Tuy Phong trao quà cho các em học sinh nghèo của xã Bình Thạnh.
Chi tiết
Trao xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bắc Bình
Vừa qua, tại huyện Bắc Bình, Quỹ Vì trẻ em Việt Nam phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận, UBMTTQVN huyện Bắc Bình tổ chức trao tặng 30 chiếc xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của 6 xã trên địa bàn huyện.
Chi tiết
MỘT TẤM LÒNG THIỆN NGUYỆN
Dịp Tết Đinh Dậu năm 2017, trích từ quỹ phúc lợi và nhờ mối quan hệ quen biết, chị đã vận động bạn bè, người thân giúp đỡ bà con nghèo của các khu phố thuộc thị trấn Phan Rí Cửa 360 phần quà Tết, trị giá mỗi phần 300.000 đồng. Đồng thời, dành tặng 420 bộ quần áo quần áo mới cho các em học sinh nghèo trường Mầm non và 350 bộ cho các em trường tiểu học.
Chi tiết
HOÀN CẢNH ĐÁNG THƯƠNG CỦA CẬU HỌC TRÒ MÙ.
Tại Đại hội Hội Người mù huyện Bắc Bình, em Phạm Văn Mỹ đã thu hút sự  chú ý của chúng tôi khi là đại biểu trẻ nhất hội nghị và chia sẻ nhiều ước mơ giản dị trong tương lai.
Chi tiết
DANH SÁCH CÁC CƠ QUAN ĐƠN VỊ ỦNG HỘ NĂM 2016
Chi tiết
MÙA XUÂN ĐẾN VỚI HỌC SINH NGHÈO HUYỆN TUY PHONG
Niềm vui ấy đó chính là những suất học bổng, món quà mùa xuấn ấm áp lòng người nhân dịp cuối năm; các em có được nguồn tài trợ giúp cha mẹ lo thêm bộ quần áo mới, trang trải thêm dụng cụ học tập trong những ngày giáp Tết là niềm vui sướng của các em nhỏ ở vùng quê nghèo khó như ở xã Vĩnh Tân, Phong Phú.
Chi tiết
Về học bổng ITASS (Đại học Tân Tạo)
Chi tiết
Thư ngỏ của Hội Khuyến học thị xã La Gi
Chi tiết
Trao quà và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở huyện Bắc Bình
Ngày 11/3/2013, tại Chùa Tường Xuân (thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình), Hội Khuyến học huyện Bắc Bình đã phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện tiếp nhận và trao 21 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.500.000đ và 20 suất quà mỗi suất trị giá 500.000đ cho các em học sinh nghèo hiếu học, với tổng số tiền là 41.500.000đồng.
Chi tiết
Thư ngỏ của Hội Khuyến học xã Thiện Nghiệp
Chi tiết
Thêm 20 học sinh nghèo huyện Bắc Bình được nhận học bổng

20 học sinh nghèo ở các xã vùng sâu, xa, có học lực khá, giỏi trong năm học qua thuộc các Trường tiểu học Sông Lũy 2, Phan Hòa 1 và 2, Phan Lâm, Hoàng Văn Thụ (Sông Bình), huyện Bắc Bình.

Chi tiết