Trường tiểu học Chợ Lầu 1 đón nhận Bằng công nhận Trường chuẩn Quốc gia

Sáng ngày 4/9/2015 Trường tiểu học Chợ Lầu 1, huyện Bắc Bình tổ chức khai giảng năm học mới 2015-2016 và đón nhận Bằng công nhận Trường chuẩn Quốc gia.Đến dự có lãnh đạo huyện Bắc Bình, lãnh đạo thị trấn Chợ Lầu, các ban ngành đoàn thể của điạ phương, quý thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh toàn trường.Trong đó, có 67 học sinh lớp 1; tất cả được chào đón nồng nhiệt trong ngày khai giảng năm học mới.


Thay mặt lãnh đạo Thị trấn, ông Phan Thanh Phương, Chủ tịch UBND thị trấn Chợ Lầu đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gởi các thầy cô giáo, cán bộ viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh.

 
Trong năm học vừa qua, Trường tiểu học Chợ Lầu 1 đã đạt nhiều thành tích đáng khích lệ. Duy trì sĩ số và tỉ lệ lên lớp thẳng đạt 100%. Tỉ lệ học sinh khá, giỏi tăng so với các năm học trước, 100% giáo viên đều đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, 2 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện và có 1 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, được bảo lưu vĩnh viễn.

 
Trong những năm qua, thầy và trò trường Tiểu học Chợ Lầu 1 không ngừng phấn đấu vươn lên tiếp tục xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, đạt được những thành tích vững chắc, toàn diện. Chất lượng giáo dục ngày càng nâng lên. Nhiều năm liền trường đạt danh hiệu tập thể Lao động Xuất sắc. Năm học 2014-2015, trường vinh dự được UBND tỉnh Bình Thuận khen tặng: Lá cờ đầu trong phong trào thi đua. Hiện nay, Trường tiểu học Chợ Lầu 1 đã đạt các tiêu chuẩn của trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia, mức độ 1.


 Thay mặt Ngành giáo dục huyện, ông Nguyễn Long, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Bình đã đọc quyết định của UBND tỉnh Bình Thuận công nhận trường Tiểu học Chợ Lầu 1 đạt chuẩn Quốc gia. Danh hiệu này là niềm vinh hạnh và tự hào của Đảng bộ, chính quyền, phụ huynh cũng như toàn thể đội ngũ CB-GV-NV của nhà trường. Với quyết tâm và nỗ lực cao của tập thể Hội đồng Sư phạm, học sinh và sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền địa phương. Tin rằng, trường Tiểu học Chợ Lầu 1 sẽ tiếp tục phấn đấu đạt mức chuẩn cao hơn trong những năm học mới, xứng đáng là niềm tin yêu của các cấp lãnh đạo và địa phương, đưa nhà trường trở thành một địa chỉ giáo dục có uy tín và chất lượng cao của huyện nhà./. 


                                                               Tương Lai

Hình ảnh:

 

Tặng quà cho học sinh ngày khai trường

 


Các tin tiếp
Gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, cộng đồng khuyến học phải là pháo đài chống lại và đẩy lùi những tệ nạn xã hội   (14/6/2013)
Hội Khuyến học thị xã La Gi tham gia “Tháng hành động vì trẻ em”   (5/6/2013)
HAIAU RESORT & SPA PHÁT VỞ “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”   (27/5/2013)
Hình ảnh một người thầy   (25/4/2013)
ĐỨC BÌNH LÀM CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC   (16/4/2013)
QUỸ HEO ĐẤT THĂM BẠN NGHÈO   (6/3/2013)
CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI Ở THÀNH PHỐ PHAN THIẾT   (4/3/2013)
CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC Ở HUYỆN HÀM THUẬN NAM   (22/2/2013)
TÂM SỰ CỦA MỘT NGƯỜI MẸ VƯỢT KHÓ NUÔI CON ĂN HỌC   (24/1/2013)
MỘT TẤM LÒNG KHUYẾN HỌC   (6/12/2012)